NANACHA HATYAI – นานะชา แวะเติมความสดชื่นริมทาง เริ่มต้นสบายกระเป๋า 25บ.

แดดร้อนๆ อยากแวะเติมความสดชื่นริมทาง วันนี้กิน@หาดใหญ่ แวะร้านน้ำริมทางกับคีออสเล็กๆที่พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นในราคาสบายกระเป๋ากันแล้ว ” NANACHA HATYAI – นานะชา “ ร้านน้ำเล็กๆที่ราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 25บ. มาพร้อมกับหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง จะมีอะไรให้เติมความสดชื่นบ้างนั้นตามมาเลย

ร้านเป็นคีออสสีดำเข้มๆ ตัดด้วยเหลืองทองเด่นเป็นเอกลักษณ์ หาไม่ยากร้านอยู่ตรงข้ามกับ 7-11 ภาสว่าง จอดรถตะโกนสั่งพ่อค้าก็เดินมาส่งเครื่องดื่มให้เลย บริการทุกระดับประทับใจกันเลยจ้าาา ร้านจะมีเครื่องดื่มอะไรให้เติมความสดชื่นนั้นมาลิ้มลอกันได้เลย

ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเริ่มต้นที่ 25 บ. ถ้าเป็นเมนูนมเริ่มต้น 30 บ. อีกหนึ่งเมนูของทางร้านที่ทางร้านยกให้เป็นเดอะเบส ก็คือเมนูชาเย็นที่ผสมชาเองในสัดส่วนที่พอเหมาะ ชงสด กันแก้วต่อแก้ว ให้ชามีกลิ่นหอม ละมุนกลมกล่อมกันเลยจ้าา พร้อมแล้วมา

มาเลยจ้า เริ่มที่ “ชาเย็น” สีเข้มๆ นัวๆ ละมุนๆ ทางร้านท้าให้ลองความฟินหอมเข้ม แบบเต็มรสชาติชากันเลยน้าาา

เบิ้ลคู่กันได้เลย ชอบสไตล์ไหน ทั้งหอม ละมุน เข้มแบบ “ชาเย็น” หรือจะหอมนวลๆ แบบ “ชาเขียว” สชาติตีกันไม่ลงเลยน้าาา แวะมาลองกันได้เลยจ้าา

ชอบแบบผสมผสาน เข้มข้นแบบจัดเต็มกับสองรสชาติในแก้วเดียวต้องเมนูนี้เลย “โกโก้ชาเย็น” และ “โกโก้ชาเขียว” โกโก้เข้มข้นที่ทางร้านใช้ผงโกโก้คุณภาพมาทำจนหนืดข้น ผสมผสานกับชาทั้งสองได้ทั้งรสชาติโกโก้และชา บอกเลยว่าจดีงามมากกก

คนๆ ให้เข้ากันความหอมเข้มของชาเขียว ผสมผสานกับความเข้มของโกโก้ บอกเลยว่าดีงาม แก้วเดียวได้สองรสชาติบอกเลยว่าสดชื่นได้แรงจริงๆนิ

และยังคงอยู่กับโกโก้ บอกเลยว่านอกจากชาเย็นที่ทางร้านเน้นแล้วคงหนีไม่พ้นโกโก้ และเมนูนี้ที่สุดของความโกโก้ที่ทางร้านนำเสนอ “โคตรโก้” โกโก้เข้มข้น ความหนืดแบบจัดเต็มผสมด้วยนมสด บอกเลยว่าแก้วนี้เข้มสะใจแฟนพันธ์แท้โกโก้แน่นอน

หรือจะเป็นอีกสองเมนูที่ผสมผสานแบบลงตัว ความเข้มจัดเต็มผสมความหอมละมุน หวานซ่อนเปรี้ยว “โกโก้มิลค์สตรอว์เบอร์รี่” เข้มทุกรสสดชื่นถึงใจ หรือจะเป็นเข้มข้นแบบเย็นๆถึงขั้วหัวใจ ก็ต้องมาที่แก้วนี้เลย “โกโก้มิ้นท์” หอมมิ้นท์แบบลงตัวมากๆเลยค่าาา

ชอบแบบออริจินัล ดั้งเดิมแบบไม่ฟิวชั่น ก็มีน้าา “โกโก้เย็น” ดูดร้อนๆ หอมละมุนเข้มกำลังดี บอกเลยว่าสายโกโก้มาร้านนี้มีโกโก้ให้เลือกหลากหลายมากกกก แฮปปี้กันไปเลยจ้าาาา

กินนมไปเยอะกันแล้วมาในส่วนของเมนู non-milk เมนูที่ไม่ผสมนมกันบ้าง เริ่มจากแก้วแรกเลย “แดงโซดา” เติมความสดชื่นด้วยเฮลซ์บลูบอยผสมกับโซดาเพิ่มความซาบซ่าให้รีแรกซ์ได้ดีในยามบ่าย หรือจะเป็น อีกหนึ่งเมนูชุ่มคอพร้อมเติมความสดชื่น “น้ำผึ้งมะนาว” ส่วนผสมที่ใช้ทั้งน้ำผึ้งและมะนาวแท้ๆ บอกเลยว่าเฮลตี้สุดๆ

อีกหนึ่งเมนูของสายชา ที่อีกสดชื่นแบบ non-milk บอกเลยว่าหอมเข้มสดชื่น “ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว” ชาเขียวเข้มกำลัง หอมหวานน้ำผึ้ง มะนาวแท้หอมเปรี้ยวกำลังดี ตาสว่างบอกเลยว่ามีแรงไปทำงานกันต่อเลยยย พร้อมแล้วลุยเลย มีหลากหลายเมนูตั้งแต่ราคา 25 – 40 บาทจ้าาา

แวะมาเติมความสดชื่นริมทางกับร้านเล็กๆร้านนี้กันได้เลย ร้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยความเอาใจใส่ “NANACHA – นานะชา” เปิดบริการ เวลา 09.00 – 19.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) โทรสอบถามเพิ่มเติม 088-965-2926 / 086-936-0667 FB : NanaCha Hatyai

พิกัดร้าน : ถ.เพรชเกษม (ตรงข้าม 7-11 ภาสว่าง)

Check Also

Piti Thai Tea – ปิติชาโบราณ หน้า ญ.ว. ย้อนวันวานไมโลรถโรงเรียนในตำนาน และเมนูแก้วยีราฟสดชื่น

ถ้าพูดถึงไมโลรถ …