ร้านนั่งชิลล์บรรยากาศสบายชวนเพื่อนมาเมาท์ “MOUTH” กับหลากหลายเมนูสุดเพลิน

สายชิลล์มามุงเลยจ้าาา เหนื่อยกับการทำงานมาทั้งอาทิตย์อยากจะชาร์จแบตเติมพลังหรือหาร้านนั่งชิลล์ๆ วันนี้กิน@หาดใหญ่ มีร้านนั่งชิลล์เปิดใหม่มานำเสนอกันจ้า “MOUTH” ร้านคูลๆกับบรรยากาศร้านนั่งสบาย ที่สำคัญคือติดแอร์ด้วยน้าาาอยากเห็นบรรยากาศแล้วว่าเป็นยังไงตามชิลล์ไปพร้อมๆกันเลยจ้า

บรรยากาศหน้าร้าน เท่ๆ เป็นร้านทรงสามเหลี่ยมถ้าช่วงกลางคืนคือสวยมากกก

ด้านในคือชิลล์ เป็นโซนห้องแอร์เย็นๆนั่งสบาย บอกเลยว่าไม่มีร้อนและที่สำคัญคือมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆกันอีกด้วยน้าาา จะ Outdoor รับลมก็ได้ Indoor ก็แอร์เย็นสบายสุดชิลล์เลย

บรรยากาศในยามค่ำคืนโซนด้านหลัง ก็จะมีทั้งไฟนีออนและผนังสวยๆเหมือนเป็นจุดเช็คอินให้เช็คอินว่ามาถึงแล้วจ้าาา สายชิลล์แวะมาเช็คอินแวะมาเมาส์กันได้เลยน้าาาา

ก่อนจะไปจัดหนักกับอาหารเริ่มกันที่สายเครื่องดื่มก่อนเลยมี Cocktail ให้เลือกหลากหลาย ร้อนระอุแบบไฟจัดเต็ม “Flaming mouse” รุกโชนสวยงาม หรือจะมากันเป็นแก๊งค์ก็ต้องเมนูนี้ใหญ่ๆแบบจุใจนั่งไกลๆ หลอดก็ไปถึง “Big Bowl”

หรือจะเป็นแบบเข็มฉีดยาที่พร้อมเติมความชิลล์เขาไปในสายเลือด ต้องเมนูนี้เลยจ้าาา “Inzeption” บอกเลยว่าสาย cocktail ถูกใจสิ่งนี้

เริ่มกันที่เมนูอาหารต่อเลย บอกเลยว่าสายแซ่บ สายเข้มข้น รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องต้องมาเลยเข้มถึงเครื่องทุกเมนูแน่นอนพร้อมแล้วล้างท้องแล้วก็ลุยเข้าไปจ้าาา

“แป๊ะซะแกงส้ม” เข้มข้นจัดจ้านมาในหม้อไฟแบบจานเปล จัดเต็มมาด้วยปลากะพงทั้งตัวแน่นๆทั้งยอดมะพร้าว กะหล่ำดอก เครื่องแกงส้มคือเปรี้ยว เผ็ด ครบทุกรสชาติ จัดจ้านแซ่บมากกกเข้มข้นถึงใจอันนี้คอนเฟิร์มเลยจ้าาา

หรือจะเปรี้ยวแซ่บซี๊ดอีกหนึ่งเมนู ต้องหม้อไฟเมนูนี้เลยจ้า “ปลาหมึกนึ่งมะนาว” หมึกไข่ตัวโตๆ ที่อัดแน่นมาแบบจัดเต็มทั้งพริกตำและมะนาว เจอรสชาติแบบนี้รับรองว่าตาสว่างถึงใจกันแน่นอนเลยยย

อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน พักจากของเผ็ดร้อนมากินกับแบบเพลินๆบ้าง “หมูโสร่ง” เมนูสุดคลาสสิค เมนูสุดคลาสสิคที่เป็นหมูสับหมักเครื่องพันกับเส้นหมี่ทอดร้อนๆ กรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มฟินมาก

อีกหนึ่งความฟินที่ยกมาทั้งทะเล ในกะทะร้อนๆเดือดปุดๆพร้อมกลิ่นหอมๆ “ไอคลั่งทะเลโหด” ยกทะเลมาทั้ง หมึก กุ้ง ปลา ทอดกรอบๆคลุกด้วยซอสรสชาติหวานกลมกล่อม อีกหนึ่งเมนูขายดีของทางร้านเลย

กลับมาต่อที่ยำๆ กันหน่อยน้าาา อีกหนึ่งเมนูกินเพลินๆ รสชาติจัดเต็ม “ยำแมงกะพรุน” แมงกะพรุนกรึบๆกับน้ำยำรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี อีกหนึ่งเมนูเพลินๆที่ต้องลองเลย

หรืออยากจะซดซุปร้อนๆให้คล่องคอก็มีให้เลือกสองสไตล์ จะแบบนุ่มๆ “ต้มข่าไก่” รสชาติกลมกล่อมหอมฟินเบาๆ หรือจัดจ้านเข้มข้น “ซุปเปอร์” มีทั้งตีนไก่และปีกไก่ สองสไตล์สุดฟินบอกเลยว่าหอมมากกก

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย มาเช็คอิน มาฟิน มาเมาท์กันที่ “MOUTH” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00-24.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 093-696-3061 FANPAGE : MOUTH

พิกัดร้าน : ถ.เสน่หานุสรณ์ (ด้านหลังมูลนิธิจงฮั่วสงเคราะห์คนชราอนาถา หรือเยื้องกับสามัคคีสปอร์ต)

Check Also

เสิร์ฟความฟินร้อนชาสะใจ ในแบบฉบับปิ้งย่างและหม้อไฟ “F.C. หม่าล่าหม้อไฟ”

อยากเผ็ดชาลิ้นม …