หมูกระทะสุดชิลล์ บรรยากาศนั่งสบาย “หมูกระทะแป๊ะยิ้ม – Mookata Paeyim” อร่อยเพลินน้ำจิ้มสูตรเด็ด

สายหมูกระทะพุ่งตัวมาเลยพามากินร้านหมูกระทะสุดฟินอีกหนึ่งร้าน “หมูกระทะแป๊ะยิ้ม – Mookata Paeyim” ถ้าใครจำได้ร้านนี้เคยขายแบบส่งเดลิเวอรี่ตามบ้านมาก่อนวันนี้มีหน้าร้านให้มานั่งลิ้มลอง นั่งชิลล์กันแล้ว จะฟินจัดเต็มขนาดไหนนั้นตาม พวกเรากิน@หาดใหญ่ มาพร้อมๆกันได้เลย

บรรยากาศร้านเป็นสไตล์ร้านแบบ Open air นั่งชิลล์ๆรับลมเย็นสบาย บอกเลยว่าบรรยากาศชิลล์มากกกกก ยิ่งดึกยิ่งชิลล์บอกเลยยย

จะมุมไหนๆก็เลือกมานั่งชิลล์กันได้เลยค้าบบบ และอีกหนึ่งข้อดีของทางร้านจะเป็นโต๊ะแบบหลุม ใส่กระทะปิ้งย่างลงไปได้พอดี ทำให้ไม่สูงเกินไปและคีบปิ้งย่างกันได้แบบสะดวกมากเลยยยย

พร้อมแล้วเริ่ม !! ในส่วนของเมนูที่ร้านจะเป็นรูปแบบ A La Carte คือสั่งเป็นถาดและเป็นเซ็ต มีให้เลือกหลากหลายเลย ทั้งเนื้อ หมู ไก่ ทะเล บอกเลยว่าคุณภาพจัดเต็มมากกก หรือจะเป็นเมนูทานเล่นก็มีให้เลือกหลากหลาย จะอิ่มแบบเรื่อยๆก็กำลังดี หรืออยากจุกๆบอกเลยว่าราคาก็ได้แรง พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

เริ่มที่ชุด ดับเบิ้ลหมู จัดเต็มเอาใจสายหมู มาพร้อมกับหมู 2 แบบ คือ สันคอหมูสไลด์ และ สโมคเบคอน ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้านโรยงาเพิ่มลงไปเวลาปิ้งย่างบอกเลยว่าอย่างหอม สายหมูต้องจัดเลยกับเซ็ตนี้

หรือจะเป็นสายเนื้อก็ไม่น้อยหน้า ใช้เนื้อพรีเมียมพร้อมเสิร์ฟความอร่อย “Set เนื้อโคขุน” อร่อยแน่นๆ ชิ้นใหญ่เต็มๆคำ พร้อมเสิร์ฟกับเนื้อริบอายและเนื้อสามชั้นโคขุนบอกเลยว่าปิ้งย่างฟินแบบเพลินๆมากกก

อยากฟินกับทะเล ทางร้านก็มี “Set ซีฟู๊ด” เสิร์ฟจัดเต็มยกมาทั้งทะเลให้กิน บอกเลยว่าสายทะเลแฮปปี้แน่นอน มีทั้ง กุ้ง / หมึกสด / หมึกกรอบ / หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ / ปลากะพงชิ้น / แมงกระพรุน พร้อมลงเตาได้เลย่าา

หรือจะอิ่มเบาๆแบบเซ็ตเล็กๆกำลังดี ก็ต้องเซ็ตนี้เลย เสิร์ฟมาให้ฟินกันเอาใจสายหมู หมูสามชั้น / หมูหมักนุ่ม / สันคอหมูสไลด์ / ไก่ / ไส้อ่อนหมู / ตับ

หรือจะสั่งแบบเป็นถาดเล็ก ก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายเพียบเลย มีให้เลือกกว่า 50 อย่างด้วยกันเลยหลากหลายมากค่าา

ในส่วนของน้ำจิ้มทางร้านบอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้ใครเลย มีน้ำจิ้มด้วยกัน 2สูตร คือ น้ำจิ้มสุกี้ ครบทุกรสชาติมีความหนืดเข้มข้น และนัวมากกกก เติมพริกกะเทียมลงไปโดนใจสายแซ่บอย่างแรง หรือจะเป็นน้ำจิ้มบาร์บีคิว ก็ฟินอีกหนึ่งสไตล์แบบเพลินๆกันเลย

เป็นเมนูของทานเล่นไว้กินให้เพลินๆก็มีน้าาา “ไส้อ่อนทอดกระเทียม” ทอดกรอบๆ หอมๆ คลุกกระเทียมแบบล้นๆ กินเพลินๆกรอบๆ ไส้ไม่เหนียวเลย คือดีงาม

“ยำแซลมอน” อีกหนึ่งเมนูทานเล่นเรียกน้ำย่อยกันเพลินๆ แซลมอนสดๆชิ้นหนาโตกำลังดี มาพร้อมเครื่องยำแซ่บๆสไตล์ไทยๆ บอกเลยว่าได้แรงอก หรอยอย่างแรงเลยค่าคุณขาาาา

พร้อมแล้วเริ่มกันเลยยย ทามันหมูลงบนกระทะกันเลยค่าาา แค่ได้กลิ่นควันก็พร้อมลุยแล้ววว

ซู่ซู่ เสียงปิ้งย่างที่ทำให้ใจสั่น บอกเลยว่ากลิ่นหมูหมักเครื่องของทางร้านคือดีมากกก จะเมนูไหนๆก็บอกเลยว่าฟินอย่างแรง กลิ่นหอมแบบยั่วยวนใจขับรถผ่านหน้าร้านบอกเลยว่าต้องมีใจสั่นแล้วหนึ่ง

ย่างกันต่อเนื่องจะหมู จะเนื้อ หรือสายทะเล บอกเลยว่าอิ่มกันแบบจัดหนักไม่ต้องมีพักกันได้เลย

ไส้ย่างก็ดีงาม พาเพื่อนมากินบอกเลยว่าฟีลเฟรนด์สุดๆ แย่งกันปิ้ง แย่งกันคีบแบบเมามัน อย่าลืม tag เพื่อนมากันน้าาาา

สุกแล้วก็จิ้มน้ำจิ้มตามใจชอบ จะจิ้มแบบเดี่ยวๆหรือผสมก็จัดเต็มได้ทุกความอร่อย แบบนี้ห้ามพลาดเลยน้าาา นอกจากนี้ใครอยากจะกินหมูกระทะแบบเดลิเวอรี่ถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาย่างเองทางร้านก็มีบริการส่งผ่าน Grabfood, Line Man, FoodPanda ด้วยน้าาา

สายหมูกระทะต้องแวะมาเลย ร้านหมูกระทะแบบ A La Carte สั่งแบบเป็นชุดหรือเป็นถาดฟินๆ กินเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น หมูกระทะแป๊ะยิ้ม – Mookata Paeyim หมูนุ่ม รสชาติดี น้ำจิ้มเด็ด อยากฟินแบบนี้ต้องแวะมาเลย ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.30 -22.00 น. โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 062-051-6405 FB : หมูกระทะแป๊ะยิ้ม – Mookata Paeyim

พิกัด: หมูกระทะแป๊ะยิ้ม (ซอยหน้า รร.ธิดานุเคราะห์)

Check Also

บุฟเฟ่ต์ “กุ้งทาวน์” อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คุ้มจุกๆกุ้งแม่น้ำ ทะเล เนื้อ เพียง 349บ.

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้ง …