“Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ”คาเฟ่เท่ๆ ฟีลลิ่งเจแปนนีสสุดๆ ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่หาดใหญ่

เที่ยวญี่ปุ่นทิพย์กันไปก่อนน้าาาา กับอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ฟีลลิ่งดีสุดๆเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่หาดใหญ่เลย บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องไม่พลาด “Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ” ถ้าใครเคยไปญี่ปุ่น หรือเคยได้เห็นโซเชียลบอกเลยว่าคุ้นตามากกกก เหมือนญี่ปุ่นจริงๆ แต่จะแค่ดูอย่างเดียวคงไม่ฟินเท่า งั้นออกมาลุยไปพร้อมๆกับเราเลย

ชิลล์ตั้งแต่บรรยากาศหน้าร้านพร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆ เหมือนยกญี่ปุ่นมาจริงๆเลยหละคุณ

ภายในร้านจะเป็นสวนหินขาวๆ มินิมอลเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายญี่ปุ่นแบบจัดๆที่ร้านเก็บดีเทลได้ยันหลังคาบ้านที่เหมือนญี่ปุ่นแบบจริงแท้เลยหละคุณ ดีงามกันสุดๆ

บรรยากาศร้านจะเป็นโทนสีขาวคลีนๆเรียบๆ มาพร้อมกับระแนงไม้และใช้ไม้แท้ ช่วงเย็นๆจะมีไฟรอดออกมาตามผนังด้วยถ่ายรูปแล้วดูสวยดูคูลเพิ่มไปอีกกกกก โอ๊ยยชอบบ

มูฟเข้ามาที่ด้านในกันก่อนเลย บรรยาศฝังแฝงไปด้วยความญี่ปุ่นเป็นทางเดินเล็กๆและมีบาร์เก้าอี้ ใครมาเดี่ยวๆจะแวะมานั่งมุมนี้ก็ชิลล์ไปอีกแบบเพราะเราจะได้เห็นเชฟที่นี่ปั้นโดนัท และทำขึ้นรูปกันสดๆเลย สด สะอาด ทุกๆขั้นตอนเลยจ้าาา หอมแบบสุดๆไปเลย

ถัดมาด้านในจะเป็นมุมบรรยากาศร้านที่แบ่งให้นั่งเป็น 2โซนด้วยกัน นั่นก็คือมุมเก้าอี้โต๊ะด้านล่าง และมุมโต๊ะญี่ปุ่นด้านบนจะติดกับกระจกมองเห็นวิวร้าน สวนญี่ปุ่นด้านนอก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายไม่แออัด จะเลือกนั่งมุมไหนหรือเดินออกไปถ่ายรูปก็ชิลล์ได้ตลอดทั้งวันเลย

เริ่มที่เมนูเด็ดของทางร้านกันหน่อยจ้าา คาเฟ่โดนัทสุดชิคสไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่าดีงามกับโดนัทโฮมเมดที่มีให้เลือกถึง 20หน้าด้วยกันที่สำคัญคือราคาเบาๆไม่แรงอีกด้วยจ้าาาเริ่มต้นที่15บ. บอกเลยว่าใครเป็นสายโดนัทฟินแท้ หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่มสุดเข้ม โกโก้พรีเมียม” บอกเสิร์ฟความหอมเข้มจัดเต็มทุกอนูจ้าาา

จัดหนักจัดเต็มทุกลูก มีหน้าให้เลือกหลากหลายเลยเราสั่ง “Strawberry Cream / Almond Cream / Donut Foi Thong” แต่ละหน้ามีเอกลักษณ์ที่ลงตัวต่างกัน บอกเลยว่าหวานน้อยแต่ละมุนมาก แป้งคือนุ่มละลายสุดด ใครสายโดนัทพุ่งตัวมาบัดนาวได้เลยจ้าาา

หรือชอบความเรียบง่าย สัมผัสถึงความนุ่มละมุนของแป้งแบบฟินๆ ต้อง ORIGINAL บอกเลยว่าหอมนุ่มมม รสสัมผัสคือนุ่มกำลังดี

หรือจะเป็นเมนูไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ บอกเลยว่าละมุนมากกก มีให้เลือกสองรสชาติทั้ง “มัทฉะ” หอม หวานน้อย ละมุน มีรสชาติมัทฉะกำลังดี แบบไม่ขมเข้มเกินไป หรือจะเป็น “รสนม” หวานเบาๆละมุนเพลินๆ กินเพลินๆคู่กับโคนวาฟเฟิลบอกเลยว่ากรอบอร่อย

เมนูเครื่องดื่มละมุนๆ ก็มีให้เลือกเพียบเลย

บรรยากาศดี๊ดี แอร์เย็นสบาย มีให้เลือกนั่งหลากหลายมุมถ่ายรูปกันเลย แวะมาโดนกันได้เลย นั่งสบาย โดนัทอร่อย ซอฟท์เสิร์ฟฟินๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายทุกประเภท ครบเครื่องเรื่องของหวานแบบนี้พลาดไม่ได้ต้องมาโดนกันแล้วน้าาาา

Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ สาขาหาดใหญ่” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.30 – 20.00 น. โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 096 269 8842 FB : Kyoto shi cafe キョウトシ カフェ สาขาหาดใหญ่

พิกัดร้าน : ถ.สามชัย ( ติดกับร้านสมอทอง และ 7-11 สามชัย)

Check Also

SiamSteak & Martin เบอร์เกอร์เจ้าดัง พร้อมเสิร์ฟความฟินจัดเต็มทั้งสายคาเฟ่และสายเบอร์เกอร์

อีกหนึ่งร้านเปิ …