จอยกัญ CAFE แฮปปี้อารมณ์ดี คาเฟ่เครื่องดื่ม-ขนมจากกัญ เอาใจสายเขียว

กินแล้วอารมณ์ดี สายเขียวแฮปปี้ กับคาเฟ่เครื่องดื่มอารมณ์ดีเปิดใหม่ “จอยกัญ CAFE” ร้านเครื่องดื่มผสม กั ญ เพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลาย กินแล้วผ่นอคลาย บอกเลยว่าทุกเมนูของทางร้านเป็นออแกนิคทั้งหมดเลยน้า อยากรู้ว่ามีเมนูอะไรบ้างนั้นมาลองกันได้เลย

หน้าร้านจะมีป้ายชื่อร้าน “จอยกัญ CAFE” เด่นๆ หาไม่ยากเลยตกแต่งด้วยโทนสีดำเข้มขรึม ชวนน่าค้นหา อยู่ใกล้กับสี่แยกไฟแดงซอย ถนนประชาธิปัตย์ 1 (ติดกับร้านวาฬยิ้ม)

มีมุมนั่งให้เลือกนั่งชิลล์มากมาย จะฟินกับบรรยากาศรับลมหน้าร้าน หรือจะชิลล์แอร์เย็นๆในร้านก็มีจ้า มุมถ่ายรูปสวยๆทั้งร้าน บอกเลยว่าใครอยากนั่งชิลล์เพลินๆกับเครื่องดื่มและขนมสายสีเขียว ต้องมาลองกันได้เลย

บรรยากาศในร้านดูชิลล์มากเลย อยากนั่งตากแอร์ชิล์ๆ กับเครื่องดื่ม ( กั ญ ) และขนม ต้องแวะมาลิ้มลองได้เลยน้าาาา ที่สำคัญทางร้านได้รับใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายจ้า

เริ่มกันที่เมนูเครื่องดื่มก่อนเลย ที่ร้านจะมีทั้งหมด 5 รสชาติ อเมริกัญโน่ / ชาพีชกัญ / ออริจินอล / น้ำผึ้งมะนาว / เสาวรส หอมเข้มจัดเต็มทุกรสชาติเลยจ้าา ชอบแบบไหนสั่งได้เลย

ถ้าอยากดื่มแล้วตื่น สดชื่น อารมณ์ดี ต้องสองแก้วนี้เลย “อเมริกัญโน่” ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเอสเพรสโซ่ช็อต + กัญ คอกาแฟต้องลิ้มลอง หรืออยากเปรี้ยวอมหวานถึงใจ “น้ำผึ้งมะนาว” หอมหวานละมุน กรุ่นด้วยกลิ่นกัญ บอกเลยว่าดื่มแล้วอารมณ์ดี๊ดี

เรามาพูดถึงประโยชน์ของ กั ญ มีประโยชน์หลากหลาย ไม่ว่าจะช่วยเยียวยาอาการซึมเศร้า ลดความเครียด ช่วยให้หลับง่าย ลดอาการเบื่ออาหาร ยับยั้งเซลล์มะเร็ง บรรเทาเรื่องไมเกรน และอีกหลากหลาย

นอกจากนี้ยังมีแบบขวดให้สำหรับซื้อไปกักตุนที่บ้านอีกด้วยน้าาา มีติดตู้เย็นที่บ้านไว้บอกเลยว่าเติมความสดชื่นได้ดีแน่นอนจ้าาา

หรือจะเป็นขวดเล็ก ไซต์มินิ ก็มีจ้าาา ชอบขวดแบบไหนเลือกเอากลับไปติดตู้เย็นกันได้เลย

ฟินกับเครื่องดื่มจัดเต็มไปแล้ว มาต่อกันที่สายขนมกันได้เลยจ้าา มีส่วนผสมของกั ญ ทุกตัวเลยน้าาา มีทั้ง “บราวนี่ (เนื้อฟัดจ์) บราวนนี่กรอบ คุกกี้อวกาศ” เราจะแยกไม่ออกเลยว่าผสมกับอะไรไปบ้างเพราะกินแล้วรสสัมผัสเหมือนขนมปกติกันเลย ใครอยากลองแวะมาเลย

คุกกี้อวกาศชื่อกก็บอกแล้ว ลองได้กินรับรองได้เลยว่าลอยยย ถูกใจสายเขียวแน่นแท้จ้าาาา

มีเป็นแพ็คเก็จแบบนี้น้าาา ถูกใจเมนูไหนสั่งได้เลยจ้าาา

ใครอยากลองเมนูสายเขียวแบบจัดเต็มต้องห้ามพลาด หรือใครสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 096-1359439 ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น. FB : จอยกัญcafe Hatyai

พิกัดร้าน ถ.ประชาธิปัตย์ 1 (ถนนตรงข้ามโรงเรียนธิดาฯ-ติดกับร้านวาฬยิ้มกินนม)

Check Also

คิดถึงวัยเด็กย้อนยุค ย้อนวัย สมัย90′ รถขายขนมโบราณ ขนมหน้าโรงเรียน

วันนี้เราไปเจอร …