Home / Restaurant Review / ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ - ชาบู - ปิ้งย่าง / แค่โทรสั่่งกริ๊งเดียว ของอร่อยก็มาเสริฟถึงหน้าบ้าน “Jimjum Shabu Zab” มิติใหม่ของจิ้มจุ่มในรูปแบบชาบู 
เฝออินเตอร์2

แค่โทรสั่่งกริ๊งเดียว ของอร่อยก็มาเสริฟถึงหน้าบ้าน “Jimjum Shabu Zab” มิติใหม่ของจิ้มจุ่มในรูปแบบชาบู 

เราอยู่ในยุคที่แทบไม่ต้องออกจากบ้านก็มีของอร่อยๆมาส่งถึงที่ เสริฟถึงหน้าบ้านกันทีเดียว ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะมีแค่ไก่ทอด พิซซ่า และอีกไม่กี่อย่าง แต่ตอนนี้เรามี จิ้มจุ่มชาบู เสริฟความฟินในแบบอีสานถึงหน้าบ้านอีกด้วย “Jimjum Shabu Zab” มิติใหม่ของจิ้มจุ่มในรูปแบบชาบู อีกหนึ่งบริการส่งถึงที่สำหรับคนที่อยากลองความแซ่บซี๊ด มีให้เลือกหลากหลายชุด หลากหลายแบบ และยังมีบริการเตาให้พร้อม ไม่ต้องเตรียมอะไรเลย จะสบายไปไหน ถ้าพร้อมแล้วยกหูกริ๊งแล้วมาฟินไปพร้อมๆกันเลยยยยย

ที่ร้านจะเป็นรูปแบบของจิ้มจุ่มชาบู ถ้าใครเป็สายนี้ละก็ต้องลอง ไม่ต้องไปนั่งให้แออัดอยู่ที่ร้าน นั่งสบายๆชิลล์ๆที่บ้านก็มีอาหารมาส่ง ในรูปแบบราคา จะมีทั้งหมด 3 ชุด คือชุด 299 , 499 , 699 บาท ที่เห็นอยู่นี่เป็นชุดจัดเต็มแบบ Big Set 699 บาท ทานได้ 4-6 ท่านกันเลย ทั้งหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ กุ้ง หมึก ลูกชิ้น หมูนุ่ม หมูสับ ชุดผัก ชุดนี้มีโปรเพิ่มเข้ามาให้เลือกคือแถมฟรี ระหว่างน้ำอัดลมหรือชีส

หรือถ้าใครไม่ต้องการในส่วนของเตาและกระทะไฟฟ้า บ้านมีอยู่แล้วละก็ ที่ร้านจะเสริฟมาในแบบถาดยาวและแถมหมูสไลด์เพิ่มให้อีก 2 ถาด โอ้วดีงามมากกกก โปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ช้าไม่ได้ซะแล้ว ต้องไปลุยกันเลยยย

จัดเต็มมาแบบถาดใหญ่แน่นๆ จะหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ ลูกชิ้น กุ้ง หมึก ก็ฟินแบบเต็มๆ ที่ร้านซีลมาอย่างดี หายห่วงเรื่องของความสะอาด !

หรือแบบถาดยาวก็สะดวกดีเหมือนกัน เป็นถาดที่ใช้แล้วทิ้งเลย ในกรณีที่ๆไม่เอาหม้อชาบุและเตา ทางร้านจะเสริฟมาให้แบบถาดยาวจ้าา เนื้อสไลด์แผ่นใหญ่มันแทรกนุ่มฟิน กุ้งนี่ตัวโตหัวมันเชียวว หูยยน้ำลายไหยแล้ววว

ไม่ได้มีแค่ในส่วนของเนื้อนะ Set ผักก็มีเสริฟมาให้ด้วยเช่นกัน กับผักนานาชนิด วุ้นเส้น ไข่ไก่ เห็ด บอกเลยว่าจัดเต็มมากกับเซ็ตนี้

และยังมีน้ำซุปมาให้อีกด้วย มีให้เลือก 2 ซุป ซุปแซ่บ และซุปนัว สไตล์อีสานกันทั้งคู่ อยากเผ็ดเปรี้ยวแบบไหนจัดไปเลยยย เสริฟมาพร้อมน้ำจิ้ม Signature ของทางร้านเป็นน้ำจิ้มมะขาม บอกเลยว่าครบครันสุดๆไม่ต้องเตรียมอะไรแล้ว เตรียมตังไว้จ่ายก็พอ

พร้อมแล้วก็ตั้งโต๊ะ เตรียมตัวลุยกันเลย !!

เทน้ำซุป หม้อที่ให้มาในชุดเป็นหม้อแบบแยก 2 น้ำซุปดีงามมากเลยยย ฟินได้พร้อมๆกับ 2 แบบ

แล้วเราก็เริ่มอร่อยกันได้เลย เริ่มจากตอกไข่

จัดเต็มกับหมูสไลด์ชิ้นใหญ่ๆ ชิ้นโตๆ ชิ้นหนาๆ ลงไปกันเลย

เทกุ้งลงไปทั้งถาดเพิ่มความฟิน

หมูสไลด์ลวกเสร็จแล้วพร้อมลุยกับน้ำจิ้มสุดฟิน แซ่บ ของทางร้าน

ฟินกับกุ้งตัวโต บอกเลยว่าแฮปปี้มากก

ชีสก็มานะ จะเลือกเซ็ตใหญ่ที่แถมมาให้หรือเลือกสั่งซื้อเพิ่มก็ได้เช่นกันจ้าาา

พร้อมแล้วก็ลุยกัน น้ำจิ้มมะขาม รสชาติ เปรี้ยวนำ เผ็ดตาม หวานเค็ม เล็กน้อย เป็นสไตล์ของทางร้าน กินกับหมูก็เปรี้ยวแซ่บ หรือฟินกับกุ้งทะเลก็ฟินดี

ใครอยากแซ่บ อยากกินจิ้มจุ่มที่บ้านกับครอบครัว หรือในกลุ่มเพื่อนๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับคนที่ไม่อยากออกไปกินที่ร้านต้องลองดู “Jimjum Shabu Zab-จิ้มจุ่มชาบูแซบเดลิเวอรี่หาดใหญ่” บริการส่งฟรี ส่งถึงที่ในพื้นที่หาดใหญ่ นอกเขตพื้นที่บริการคิดค่าส่งเพิ่มเติม 50 บาทครับ ร้านเปิดให้บริการส่งเวลา 11.00 – 23.00 น. ทุกวัน โทรสั่งได้ที่ 084-691-4312  LINE ID: kerolekk  Fanpage : Jimjum Shabu Zab-จิ้มจุ่มชาบูแซบเดลิเวอรี่”หาดใหญ่”

Check Also

“เฝอแซ่บ ชาบูชาบู” เซ็ตสุดคุ้มฟินจุใจในแบบสไตล์เวียดนาม

หลังจากที่รอบที …