Hi Pork หมูทอดพรีเมียม ยกทัพความอร่อยเปิดสาขาใหม่ หน้า BigC Extra หาดใหญ่

สายหมูบอกเลยว่าต้องมีเฮ ” Hi Pork – ไฮพอร์ค “ หมูทอดพรีเมียมยกทัพความอร่อยบุกหาดใหญ่แล้วค้าบบบบ หลังจากที่สาขาสงขลาได้รับการตอบรับอย่างดี วันนี้พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองแล้วจ้า ใครกำลังรอคอยหมูทอดอร่อยๆที่มีให้เลือกหลากหลายในราคาสบายๆกระเป๋าบอกเลยว่าต้องพุ่งตัวมาลองเลย

รูปแบบร้านโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โทนสีแดง ที่เห็นก็สะดุดตามาแต่ไกล สาขานี้ตั้งอยู่ที่บริเวณหน้าทางเข้าห้าง Big C Extra เลยจ้าหาไม่ยากเลยแถมยังสามารถจอดรถบริเวณลานจอดรถยนต์ด้านหน้าห้างได้อีกด้วยน้าาา

น้องๆ พนักงานอัธยาศัยดีพร้อมบริการพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้พี่ๆได้ลิ้มลองกันแล้วค่าาาา

หมูทอดของที่ร้าน Hi Pork ทั้งทอดและอบกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอเจอ บอกเลยว่าใส่ใจในทุกๆขั้นตอนการทำเลย บอกเลยว่าหอมมากกกกก

เริ่มที่ “หมูกรอบชาชู” กันเลยจ้า เมนูเด็ดกับ Signature ของทางร้านที่ขายดีจนทอดไม่ทัน หมูกรอบทอดจนหนังเหลืองกรอบเหลือมันน้อยยยย มาเป็นชิ้นใหญ่ๆใครเป็นสายหมูกรอบเลิฟเวอร์ บอกเลยว่าแฮปปี้กับเมนูนี้แน่นอน ไม่พูดเยอะเดี๋ยวหิวต้องไปลิ้มลองด้วยตัวเองเลยน้าาา

ที่นี่มีน้ำจิ้มแจ่วมาให้ด้วยน้าาา จะราดหรือจะจิ้มก็ฟินเน้นๆได้เลยยย บอกเลยว่าดีงามอย่างแรง สายหมูกรอบฟินกันไป เต็มสิบไม่หักเลยจ้าา

มาต่อกันที่ “ขาหมูเยอรมัน” ขาใหญ่กำลังดีเลย น่ากินสุดๆ หนังกรอบไม่เหนียวติดฟัน เนื้อแดงข้างในก็นุ่มกำลังดี ไม่ต้องกลัวฟันแตก จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วเข้ากันได้ดีเลยจ้า ขาใหญ่ฟินๆบอกเลยว่าคุ้มหนักมากกกกราคานี้หาที่ไหนก็ยาก

หรือใครที่ชอบส่วนซี่โครงเชิญทางนี้เลย “ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง” ต้องบอกก่อนเลยว่า กลิ่นหอมมาก่อนเลย ซี่โครงหมูทาด้วยน้ำผึ้งและนำไปอบจนสุกพอดี ไม่แห้ง เวลากินหั่นก็มาเป็นชิ้น เนื้อนุ่มมาก มีส่วนของเนื้อให้กินเยอะเลย ไม่ได้มีแต่ซี่โครงเลยนะเนี่ย นุ่มแบบไม่ต้องเคี้ยวนาน ละลายในปากเลยจ้า

“หมูทอดต้นตำรับ” และ “หมูสามชั้นทอดน้ำปลา” สองเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นๆเลยนะ ตอนสั่งกลับบ้าน เค้าก็จะแพ็คใส่กล่องให้แบบนี้เลย หั่นมาให้แบบชิ้นพอดีคำ หมูทอดต้นตำรับจะเป็นหมูเนื้อแดง มีความนุ่มกินคู่กับข้าวเหนียวอิ่มอร่อยเลย หรือจะเป็นหมูสามชั้นทอดน้ำปลาก็ดีนะ มีความเค็มนิดๆ มีทั้งมันและเนื้อแดงแทรกอยู่ในชิ้นเดียว กินกับข้าวเหียวก็ดีไม่แพ้กันเลย

จะสั่งเป็นแบบข้าวกล่องก็ได้เหมือนกันนะ กล่องนี้เราสั่งเป็นข้าวสวยร้อนๆ ที่มีทั้ง “สันคอหมูย่างและไก่ยอพริกไทยดำ” ราดน้ำจิ้มแจ่วลงไปเพื่อเพิ่มอรรถรสและความแซ่บให้กับเมนูนี้ กล่องเดียวก็อิ่มท้องเลยจ้า สันคอหมูคือดี นุ่มไม่เหนียวเลย ไกายอก็มีความเผ็ดร้อนจากพริกไทยดำแทรกอยู่ด้วย

นอกจากนั้นที่นี่ เค้าก็ยังมี หมูฝอย ขายเป็นกล่องปบบนี้ด้วยนะ ซื้อติดบ้านไว้เลย คือดีมากๆ เวลานึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี หมูฝอยนี่แหละ คลุกกับข้าว อร่อยได้อีกมื้อเลยนะ หรือจะกินเล่นตอนดูทีวี ก็เพลินมากๆ

และถ้าพูดถึงดมนูที่ควรมีติดบ้านอีกอย่าง ก็น้ำพริกนี่แหละจ้า ที่นี่เค้ามีทั้ง ปลาร้าบองและปลาร้าแมงดา กินคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ หรือปั้นข้าวเหหนียว แล้วจกน้ำพริกตามไป คือแซ่บอีหลีเด้อ

สะดวกซื้อและอิ่มท้องมากๆเลยนะ ใครที่อยากกินหมูทอดอร่อยๆแบบคุ้มค่า “Hi Pork” สาขา BigC Extra นี่แหละตอบโจทย์มากๆ อยากให้ลองแวะมานะจ๊ะ ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น. สั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 083-8232410 FB : Hi Pork-สาขา บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่

พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ข้างประตูทางเข้าด้านหน้าห้าง BigC Extra หาดใหญ่

Check Also

“ครัวฅนหมุย” อาหารตามสั่งรสชาติจัดจ้าน เสิร์ฟเมนูอาหารพื้นบ้านและหลากหลายเมนูอร่อย

อีกหนึ่งร้านอาห …