Hatyai Sashimi Grand เสิร์ฟความพรีเมียมทุกเมนูอาหารญี่ปุ่น

เสิร์ฟความพรีเมียมทุกเมนูอาหารญี่ปุ่น กับร้าน “Hatyai Sashimi Grand” ถือว่าเป็นร้านที่เสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นได้ครบ และสดใหม่จากญี่ปุ่นตลอด ที่สำคัญจัดเต็มกับโปรโมชั่นหนักๆอีกด้วย จะมีอะไรให้ลิ้มลองบ้างตามมาพร้อมๆกันเลย

HATYAI SASHIMI มีหลายสาขาให้เลือกเลย แต่วันนี้เราจะพามาลองที่สาขาไดอาน่า เดินมาที่ชั้น G โซนด้านหลังของห้างไดอาน่าเลยจ้า ป้ายโลโก้ร้านเด่นๆที่มองทะลุกระจกแล้วเห็นเป็นโทนสีส้มแดงทั้งร้าน

บรรยากาศภายในร้าน

บรรยากาศภายในกว้างตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ปกคลุมด้วยใบไม้สีแดง สวยงามทั้งร้านเลย

และนี่ก็คือ วัตถุดิบสดใหม่ พรีเมียมของทางร้านที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น โดยเฉพาะวันพุธและวันเสาร์ บอกเลยว่าสดใหม่ตลอดช่วงที่มาที่ร้านแน่นอนเติมของใหม่ตลอดจ้าาาา

แน่นกระบะกันไปเลย อูนิ ยั่วๆจ้าาา

เริ่มกันที่เมนูแรก “เบนโตะพรีเมียม” ของทางร้านจะมี 2 ขนาด คือ 490 และ 790 แบบใหญ่จุกๆ ถาดที่เห็นอยู่นี่แบบราคา 790 บาท คือเซ็ตของความคุ้มค่า 9 ช่องคุ้มแบบจัดเต็มเลยขอบอก

ในเบนโตะชุดใหญ่นี้ก็จะประกอบไปด้วย ซาชิมิ (แซลมอน โฮดาเตะ ทูน่า ฮามาจิ) , มากิทูน่า , แซลมอนทูน่า , ยากิโซบะหอยลายน้ำพริกเผา , สลัดปูนิ่มทอดกรอบ , ข้าวหน้าหอยเชลล์ย่าง , ข้าวหน้าอูนางิฟัวกราส์ , ซุปเอนกาวะ

ฟัวกราส์แน่นๆจ้าาาาาาา
อูนางิ (ปลาไหลญี่ปุ่น)

เน้นๆจุกๆไปอีก ทั้ง ฟัวกราส์และอูนางิ แค่ถ้วยเดียวนี้ก็ฟินแล้ววววว ได้สองความอร่อยที่ลงตัวไว้ด้วยกัน

หอยเชลล์คือตัวโตมากกกก

จัดเต็มจุกๆ กับรสชาติไม่ธรรมดา “ข้าวหน้าหอยเชลล์ย่าง” ตัวโตๆ 2 ตัวเน้นๆราดซอสเทอริยากิสูตรพิเศษ

“แซลมอนออลอินวัน” จัดเต็มด้วยชุดรวมแซลมอนหลากหลายสไตล์เข้าด้วยกัน ใครสายแซลมอนบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจ้าาาา จัดมาทั้ง ซาชิมิ, แซลมอนโรล, ไข่ปลาแซลมอน, และยำลาบแซลมอน รสชาติเปรี้ยวแซ่บเข้ากันดีงามมม

แซลมอนฉ่ำๆยั่วๆจ๊ะพี่จ๋าาาาา

เอ้าชนนนนนนน

ท้องปลาแซลมอนกับไข่ปลาแซลมอน คือดีงามมม สายแซลมอลไม่ควรพลาดเลยเธอออ คือฟินมากก ณ จุดนี้

และเมนูประเภทลาบและยำแซลมอนจ้าาาา

เมนูสองทางเลือก “ชาม2ใจ” สำหรับคนสองใจ แฮ่ ข้าวก็อยากกิน แต่ราเมงนั้นฟินเหมือนกัน หมดปัญหาจ้าาา เมนูนี้มาทั้งสองเลย แน่นๆด้วยข้าวหน้าเทมปุระกุ้งตัวยาวๆทอดฟูๆ และราเมงต้มยำทะเลเครื่องแน่นๆแซ่บๆจ้าาา 190 บาท

เทมปุระกุ้งฟูๆสักตัวมั้ยยยยยยย ฟินน้าาาาา

ราเมงต้มยำทะเลเครื่องก็แน่นจุกๆ ไม่น้อยหน้ากันเลยจ้าพี่

มันปูย่าง

“มันปูย่าง” เมนูยอดฮิตที่ไม่ต้องพูดเยอะจ้าาาา เสิร์ฟมาร้อนๆบนเตาถ่าน มาทั้งมันปู เนื้อปู และไข่โทบิโกะ ใครมาก็สั่งทุกโต๊ะ มันปูคือแน่นมากกระดองใหญ่ กลิ่นของมันหอมมากชวนให้สัมผัส รสชาติกลมกล่อม หลงไหล 350 บาท

ซาชิมิ ลอปเตอร์

Signature ของทางร้านอีกหนึ่งเมนูสุดอลัง ที่บอกเลยว่ามาแล้วต้องมาให้สุด นั่นก็คือ “ลอปเตอร์” ซึ่งที่ร้านได้นำมาปรุงเป็น 3 เมนูด้วยกัน ซาชิมิ ซุป และไข่ตุ๋น สดอร่อย ราคาโปรโมชั่น 1,500 บาทจากปกติ 1,900 บาทจ้าาา

ไข่ตุ๋นธรรมดาโลกไม่จำ ไข่ตุ๋นลอปเตอร์กันมั้ยยย ก้ามคือเนื้อแน่นมากกกกินคู่กับไข่ตุ๋นนุ่มละมุนน โอ้ยยยยยคือดีงามม

ซดซุปร้อนๆให้คล่องคอที่ตุ๋นมากับส่วนผสมต่างๆ พร้อมกับหัวลอปเตอร์ บอกเลยกลมกล่อมละมุนมากเลยคุณ

“ชาบู ซุปดำต้มยำ” มาซดซุปร้อนๆให้คล่องคอกันหน่อยจ้าาาา เรียกว่ามาที่นี่แล้วครบทุกเมนูกันเลยก็ว่าได้ เสิร์ฟความฟินของซูปดำต้นตำรับและต้มยำสุดแซ่บ มีเนื้อสไลด์ส่วนต่างๆให้เลือกฟินอีกด้วยน้าาา

ความฟินอยู่ตรงนี้จ้าาาา เนื้อวากิวสไลด์ ” ฮากาตะวากิว” จากเมืองฮากาตะ จังหว้ดฟุกุโอกะ ซึ่งเลี้ยงในฟาร์มกว่า 500 วัน จนได้เนื้อวากิวที่มีคุณภาพ อร่อย นุ่มฟิน มันแทรกลายหินอ่อนระดับ A4 ซึ่งจะไม่เท่า A5 ที่มีมันเยอะสุดโดยอาจเลี่ยนเกินไป รับรองว่าได้ลองแล้วครั้งเดียวไม่เคยพอ

กุ้งก็มี เต้าหู้ก็โดน อยากกินอะไรก็แค่สั่ง ที่นี่มีให้ฟินทู้กอย่างเลยจริงๆนะ

จุ่มชีสพรีเมียมบอกเลยว่าฟินนนน อ้าาาาา

“3สหายไข่ดอง” ถ้าได้ลองแล้วจะร้องติดใจน้าาาา อีก 1 Perfect Combination หอยเชลล์โฮตาเตะ แซลมอนอังไฟหน่อยๆ อโวคาโด้ ท๊อปด้วยไข่ดอง ราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ถ้าบอกคำว่าฟินยังน้อยเกินไปจ้าา คือดีมากกต้องโดนเลย 290 บาท

“ข้าวหน้าเนื้ออบชีส” สายเนื้อต้องลองงง เนื้อชิ้นบางพอดีคำที่ผสานเต็มๆด้วยมอสซาเรลลาชีส บอกเลยว่าทั้งยืด ทั้งฟิน กินเท่าไหร่ไม่เคยพอ หอมมม 135 บาท

อยากลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียมที่มีครบ ต้องแวะมาโดนเลยยยโดนได้ทั้ง 6 สาขากันเลย ในส่วนของหาดใหญ่มีด้วยกัน 2 สาขา Hatyai Sashimi Grand สาขาไดอาน่า หาดใหญ่ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 074-220-323 FB: Hatyai Sashimi

What The Fish Izayaka & Bar เปิดบริการ24ชั่วโมงทุกวัน สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-592-1186 FB : What the fish

พิกัดร้าน ชั้น G ห้าง Diana หาดใหญ่ , ซอยศรีตรัง โครงการไอสไตล์ หาดใหญ่

Check Also

“ซูชิ มอ” หลากหลายเมนูซูชิเริ่มต้นที่ 10 บ. พร้อมอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู

สายซูชิพุ่งตัวม …