“Good Moring Cafe” คาเฟ่อาหารเช้า บรรยากาศชิลล์ฟีลลิ่งสบาย ย่านคูเต่า

อีกหนึ่งร้านอาหารเช้าฟีลลิ่งคาเฟ่ชิลล์ๆ บรรยากาศสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติ ในย่านคูเต่า บอกเลยว่าเหมาะแก่การมานั่งสบายๆพร้อมรับลมเย็นๆ “Good Moring Cafe” จะดีแค่ไหนถ้าตื่นเช้าแล้วได้มากินของอร่อยและนั่งชิลล์กับร้านบรรยากาศดีๆไปพร้อมกัน อยากรู้ว่าชิลล์ขนาดไหนตามมาเลย

บรรยากาศหน้าร้านบอกเลยว่าชิลล์มาก ยิ่งช่วงเช้าๆยิ่งดีเลย เพราะร้านเค้าบรรยากาศเหมือนบ้านสวน เหมือนเราได้นั่งกินมื้อเช้าอยู่ที่บ้านเลยนะ

จะบอกว่า นอกจากบรรยากาศสุดชิลล์แล้ว ที่นี่ก็มีมุมให้เราเลือกถ่ายรูปได้เพียบเลยจ้า จะเป็นมุมซุ้มหน้าร้านแบบนี้ ก็คือสวยเลย

นอกจากมุมถ่ายรูปสวยๆจะมีให้เลือกเยอะแยะแล้วเนี่ย ก็ยังมีมุมสำหรับนั่งทานมื้อเช้าให้เลือกนั่งได้ทั้งโซนในร้าน ตากแอร์เย็นๆ หรือจะเป็นโซนในร่มข้างนอกร้านกฌดีนะ หรือใครชอบมุมต้นไม้ก็สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบเล้ย

สองภาพนี้จะเป็นโซนในร้านและโซนในร่มนอกร้านที่บอกไปจ้า

ถ่ายรูปกับมุมสวยๆจนเพลิน เรามาดูในส่วนของอาหารบ้างดีกว่า เริ่มกันที่เมนูแรกเลย ครัวซองต์ไข่คนกุ้ง ครัวซองต์หน้าตาน่ากินที่อัดแน่นมาด้วยไข่คนและกุ้ง จนล้นออกมาแบบนี้เลย รสชาติเข้ากันมากๆ ให้อารมณ์อาหารสุดๆ

มาต่อกันที่ Egg Toastและสปาเกตตี้คาโบนาร่า ขนมปังที่ห่อด้วยไข่ มาพร้อมเบคอนและไส้กรอก กลิ่นหอมยั่วน้ำลายจนท้องร้อง จานข้างๆเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าที่ใส่แฮมและเบคอนกรอบ บอกเลยว่าน่ากินทั้งคู่

อาหารเช้า ที่คุ้นหูคุ้นตาใครหลายๆคน ก็คงจะเป็นจานนี้ ที่มีมาให้ทั้งไข่ดาว ไส้กรอก เบคอน ขนมปัง และสลัด เรียกได้ว่า เป็นมื้อเช้าสไตล์ตะวันตกที่อิ่มและได้ประโยชน์มากๆเลยนะ

มาต่อกันที่ขนมและเครื่องดื่มกันบ้างจ้า ครวัซองต์สตรอว์เบอร์รี่และอัญชันมะนาว ครัวซองต์ที่มาพร้อมสตรอว์เบอรี่ใส่มาให้แบบจุกๆหน้าตาน่ารักมากๆ ส่วนแก้วข้างๆเป็นน้ำอัญชันมะนาวสีสวยๆ รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วชื่นใจในยามเช้า

หรือจะเป็นสองแก้วนี้ก็ดีไม่แพ้กัน ทั้งอเมริกาโน่ส้มและสตรอว์เบอร์รี่นมสด สีสวยทั้งสองแก้ว อเมริกาโน่เข้มๆหอมๆตัดกับน้ำส้มช่วยเพิ่มความสดชื่นขึ้นไปอีก ในส่วนของสตอว์เบอร์รี่นมสดนั้นก็หวานหอมละมุนชื่นใจด้วยรสชาติสตรอว์เบอร์รี่มากๆเลย

และนอกจากเมนูครัวซองต์แลเว ทางร้านเค้าก็ยังมีเค้กต่างๆไว้ให้เลือกสั่งไว้ทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดอีกด้วยนะ น่ากินทุกชิ้นเลยใช่มั้ยล่ะ

บอกเลยว่าร้าน “Good Moring Cafe” ดีทั้งบรรยากาศและเมนูอาหารเช้าที่หลากหลายอีกด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยมาลอง เราแนะนำว่าต้องมาเลยจ้า ชิลล์ขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว ร้านเปิดบริการเวลา 07.00-17.00 น. (หยุดวันพุธ) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-766-4443 FB: Good Morning CAFE กู๊ด มอนิ่ง คาเฟ่

พิกัดร้าน : 70 ม.9 ต.คูเต่า เทศบาลนครหาดใหญ่

Check Also

ติ่มซำในสวน บรรยากาศชิลล์สบายรับลมเย็น “เฟยลี่ติ่มซำ การ์เด้น” หลากหลายเมนูติ่มซำและบะกุ๊ดเต๋า

มาจากเพจกิน@หาด …