Good Food Club เดลิเวอรี่เสิร์ฟความฟินหลากหลายเมนูถึงหน้าบ้าน

มาค่าทุกคนสถานการณ์แบบนี้หลายๆคนคงไม่ค่อยอยากออกจากบ้าน วันนี้เรามีร้านเดลิเวอรี่ร้านนึงที่พร้อมเสิร์ฟอาหารถึงหน้าบ้านคุณกันเลย “Good Food Club” อีกหนึ่ง Home Cooking ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 40บ. พร้อมส่งถึงหน้าบ้านกันเลย จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูไปพร้อมๆกันเลย

ทางร้านส่งมาให้ลิ้มลองหลากหลายเมนูเลยมีทั้งอาหารตามจานเดียว เมนูยำ สปาเก็ตตี้ ราดหน้า และเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูเพียบเลย โดยในแต่ละวันทางร้านจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เมนูจะไม่ซ้ำกันน้า เรียกได้ว่าใครจะสั่งร้านนี้จะได้กินกับข้าวที่หลากหลายเรื่อยๆเลย โดยในแต่ละมื้อจะมีตัวเลือกให้เลือก 3-4 เมนูน้าาา

เริ่มที่เมนูแรกกันเลย “พาสต้าผัดขี้เมาทะเล” ใครที่ชอบความเผ็ดเข้มข้นร้อนแรง ต้องรอเมนูนี้ เส้นพาสต้านุ่มกำลังดี ผัดกับเครื่องขี้เมารสชาติเผ็ดประมาณนึงมาพร้อมกับกุ้งและหมึก พร้อมกับเครื่องสมุนไพรแบบแน่นๆ ซู๊ดเส้นฟินๆกับความเร่าร้อนของเครื่องสมุนไพรกันเลย

แซ่บกันต่อเนื่องเลย “ยำหมูยอ” เมนูนี้มาทั้งหมูยอและหมูสับพร้อมกับเครื่องเน้นๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน ครบรสชาติ ใครเปรี้ยวปากอยากกินยำสไตล์ไทยๆที่นี้ก็มีพร้อมส่งถึงหน้าบ้านเลยน้าา

“กะเพราหมูสับ+ไข่ดาว” อีกหนึ่งเมนูไทยๆที่รสชาติร้อนๆแรง ผัดกะเพราหมูสับ ที่ผัดมาทั้งพริกสดและพริกแห้ง กลิ่นหอมถึงความกเพราะเผ็ดกลมกล่อมกำลังดีเลย กินคู่กับข้าวสาวและไข่ดาวอีกหนึ่งเมนูทางเลือกหลายๆคน

“ข้าวผัดกุนเชียงหมู” อีกหนึ่งเมนูเบสิคที่กลมกล่อมถึงใจ น้องๆหนูอยู่บ้านก็ทานได้ ใครอยากกินเมนูเรียบง่ายไม่ชอบทานเผ็ดจัดจ้าน ต้องกล่องนี้เลยจ้าาา

ชอบซดน้ำแซ่บๆให้คล่องคอต้องสองกล่องนี้เลยต้มแซ่บกระดูกอ่อนและ “แกงส้มขาหมูยอดมะพร้าวอ่อน” เผ็ดแซ่บ 2 สไตล์ จะเป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อนซดน้ำเปรี้ยวๆแซ่บให้คล่องคอ หรือจะเผ็ดเปรี้ยวแบบแกงส้ม ก็จัดจ้านไม่แพ้กันเลยเลือกได้เลย

ข้าว+แกงเขียวหวานไก่” อยากกินแกงเขียวหวานรสชาติเข้มๆ หอมเครื่องแกงเขียวหวานเมนูนี้บอกเลยว่าหอมเครื่องแกงเต็มๆ มีทั้งไก่ และลูกชิ้นมามาแน่นๆเลย

ไม่ได้มีแต่เมนูข้าวเท่านั้นน้าา สายราดหน้าที่นี่ก็มี พร้อมเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน “ราดหน้าหมี่กรอบ รวมทะเล” มาทั้งกุ้งและหมึก พร้อมกับเส้นบะหมี่กรอบที่บอกเลยว่าได้อรรถรสมากค่าาา

อีกหนึ่งเมนูของทานเล่นที่บอกเลยว่าแปลกใหม่ ไม่ซ้ำ “ปีกไก่ทอดน้ำปลาร้า” ที่มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว ปีกไก่ทอดจนหนังกรอบเนื้อนุ่ม แล้วมาจิ้มให้ชุ่มกับน้ำจิ้มแจ่วกันเด้อ

นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการเครื่องดื่มอีกด้วยน้า เริ่มต้นที่ 20บ. กันจ้า เรียกว่า one stop service มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มกันเลยทีเดียว มีทั้ง โอเลี้ยงยกล้อ / ชาเขียวมะลินมสด / ชานมใต้หวัน / ชากุหลาบนมสด / ชามะลิใส / ชาไทย / ชาดำเย็น และอีกหลากหลายเมนู หรือใครจะสั่งทำข้าวกล่อง ที่ร้านก็รับทำข้าวกล่องด้วยน้า

ไม่อยากออกจากบ้าน ไม่รู้จะสั่งที่ไหน นี่เลย อีกหนึ่งทางเลือกที่ทางร้านส่งถึงหน้าบ้าน “Good Food Club” จัดบริการส่งสองรอบ ต่อวัน คือ รอบแรก 9.30-10.30 น. (สั่งก่อน 8.30 น.)รอบสอง 15.00-16.00 น. (สั่งก่อน 14.00 น.) ช่องทางการสั่ง line : @good.food (หยุดทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ดูเมนูอาหาร + สั่งอาหาร : https://shop.line.me/@good.food

Check Also

RED BEEF HOUSE – เรดบีฟเฮาส์ จุดเช็คอินสุดชิลล์พัทลุง สไตล์ทุ่งหญ้าพักสบาย วิวเขาอกทะลุ

วันนี้กิน@หาดให …