เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องมาลิ้มลองกันเลยจ้าาาา “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่ บอกเลยว่าเจ้านี้เป็นเจ้าดังที่คนต่อแถวกันแน่นล้นของเมืองของแก่นกันเลยทีเดียว วันนี้พร้อมเสิร์ฟความฟูเด้ง ให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองแล้วพร้อมแล้วมาลุยกันจ้า

หน้าร้านป้ายเด่นๆ เห็นชัดแจ๋ว ใครขับผ่านไปมาไม่มีพลาด ตรงข้ามบ้านก้ามปูหาดใหญ่ ใกล้ๆกับโชคดีแต่เตี้ยมนี่เองจ้าาา

แพ็คเกจสวยงามมาพร้อมสีเหลืองสวยสดใสที่ะดุดตา บอกเลยว่าซื้อไปฝากเพื่อน หิ้วไม่ฝากผู้ใหญ่ ไม่อายแน่นอนหน้าตาดีซะขนาดนี้

ในส่วนของขนมและส่วนผสม เราได้เข้าไปยืนดูทุกขั้นตอนการผลิตเลยจ้า ต้องบอกว่าขนมไม่มีไขมันทรานซ์ ไม่ใส่ผงฟู และเน้นไข่แบบจัดเต็มมาก เห็นส่วนประกอบแล้วบอกเลยว่านี่แหละคือเค้กไข่ที่แท้ทรู

ออกมาแล้วก็ฟูๆ ชิ้นใหญ่แบบตามรูปเลยจ้า ไม่ต้องกลัวว่าจะได้ชิ้นเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน ทางร้านมีมาตรฐานในการตัดวัดให้เป๊ะ เท่ากันทุกๆชิ้นเลยจ้าาา

ปั้มโลโก้ลงไปสวยๆ ใครเห็นก็ต้องร้องอ๋อ ว่านี่คือเค้ก FuFu จ้าาาา

ขนมเค้กไข่ไต้หวันของฟูฟูมีด้วยกันทั้งหมด 6 รสชาติ กับราคาเริ่มต้นที่ 120บาท มีออริจินอล / รสชีส / กาแฟ / พรีเมียมช็อคโกแลต / ฝอยทอง / มัทฉะถั่วแดง

เนื้อเนียนนุ่มอยากให้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองจริงๆเลย คือเด้งดึ๋งๆ มากเลยจ้าพี่ ยิ่งตอนออกจากเตาใหม่ๆคือกลิ่นหอมแทบจะพุ่งตัวมุดลงไปในเค้กเลยจริงๆน้าาา ไม่ได้อวย แต่อยากให้ลองง

ขายดีทุกหน้าเลยยย ฮอตฮิตไม่มีใครยอมใครเลยจ้าาา

อันนี้เป็นพรีเมียมช็อคโกแลต บอกเลยว่าได้ถึงกลิ่นช็อคโกแลตเน้นๆเลยจ้าา ฟินหนักๆกับสายช็อคโกแลตเลยแถมยังมีใส่ช็อคโกแลตเป็นชิ้นๆให้ รสสัมผัสกรุบๆอีกด้วยน้า

มัทฉะถั่วแดง พรีเมียมสุด ได้ความเป็นมัทฉพแต่สอดไส้ความหวานละมุนของถั่วแดงไว้ กัดตรงไหนถั่วแดงก็เยอะกระจาย สายมัทฉะถั่วแดงท้าให้ลองเลยค้าบบบบ

หรือจะเป็น “ฟูฟูเค้ก ฝอยทอง” ที่ฝอยทองสอดไส้มาเต็มๆแน่นๆ บอกเลยว่าใครสายฝอยทองที่นี่ลองได้ ไม่หวานมากกำลังดีเลย

ชีสก็คือฟินจ้าาา จะสั่งให้ทางร้านหั่นให้เลยเพื่อเป็นชิ้นสะดวกหยิบทาน หรือเป็นชิ้นโตๆก็ได้น้าาา บอกเลยว่าชื่อนี้ไม่มีผิดหวังเรื่องความนุ่มหอมมมมม

“ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 -18.00 น. โทรสั่งจองหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ 088-932-9939 Fanpage :fufuhatyaiไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีไขมันทรานส์ ดีต่อใจมากกกกก

พิกัดร้าน : ถ.ละม้ายสงเคราะห์ (ร้านอยู่ใกล้กับโชคดีแต่เตี้ยมตรงข้ามบ้านก้ามปู)

Check Also

ละมุนกับความน่าร๊ากกทั้งน้องแมวและน้องหมา “Icedea” ไอศครีมความคิดสร้างสรรค์

ไอศครีมอะไรทำไม …