“Desktop Co-Working” มุมทำงานดีๆ มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมดฟินๆ

ใครที่อยากหาสถานที่ทำงานชิลล์ๆ อยากได้มุมทำงานนั่งสบายๆ วันนี้กิน@หาดใหญ่ จะพามารู้จักกับ Co-working Space อีกที่นึงบอกเลยว่านั่งสบาย มีบริการทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ สมู้ทตี้ รวมไปถึงขนมด้วย ที่สำคัญคือมทีปลั๊กไฟไว้บริการ “desktop”

ถ้าพูดถึงสถานที่หลายๆคนน่าจะร้องอ๋อกันเลยทีเดียวเพราะที่นี่ตั้งอยู่ด้านล่างของ Avenger GYM ย่านโรงเรียนสุวรรณวงศ์จ้าาา อยู่ในเมืองสะดวกสบาย เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบมาเลยจ้า

ห้องทำงานจะแบ่งเป็น 2 โซนด้วยกันนะ จะมีโซนนั่งทำงานทั่วไปและโซนห้องประชุม เราพามาดูในส่วนของโซนนั่งทำงานทั่วไปก่อนรองรับได้ประมาณ 20 กว่าคนเลยทีเดียวเชียวนาาา และที่สำคัญคือไม่อึดอัดอีกด้วย

นั่งสบาย แอร์เย็น มีปลั๊กไว้ชาร์จโน๊ตบุ๊คและโทรศัพท์ด้วย นั่งสบายเบาะนุ่มๆจนแทบจะหลับได้เลยนะเนี่ย

ในส่วนของห้องประชุมนั้นก็แบ่งเป็นสัดเป็นส่วน มีโต๊ะยาวพร้อมเก้าอี้โซฟา นั่งได้หลายคนเลยจ้าาา ที่สำคัญเค้ามีหน้าจอทัชสกรีน(samaung filbboard 2) พร้อมปากกา สามารถเขียนแผนงานเสนอในที่ประชุมได้ด้วยนะ ดีมากๆเลย

มาดูในส่วนของคาเฟ่ของที่นี่กันบ้าง ถัดออกมาจากในส่วนCo-working ตรงนี้จะมีโต๊ะเก้าอี้มุมไว้ให้นั่งทานเบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆมากมายเลยจ้าาา

เครื่องดื่มของทางร้านนั้นก็จะมีหลากหลายเลยนะ ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ไปจนถึงเครื่องดื่มสุขภาพอย่างเวย์ ที่นี่เค้าก็มีให้บริการจ้า อย่างสองแก้วนี้ก็จะเป็นชาเขียวและโกโก้เย็น ชื่นใจๆ

หรือจะเป็นเครื่องดื่มปั่น สมูทตี้แบบนี้ดีจ๊ะ แก้วนี้เบอร์รี่ปั่น สดชื่นหวานอมเปรี้ยวได้ใจสุดๆไปเล้ยยย เค้ามีเมนูสมูทตี้ให้เลือกเยอะเลยนะ

มาจ้าาา สายสุขภาพ สายสร้างกล้าเนื้อ แต่ต้องการเครื่องดื่มเย็นๆ ดับกระหาย ต้องแก้วนี้เลย เวย์ปั่น สายโปรตีนถูกใจสิ่งนี้ อิอิ สดชื่นได้สุขภาพอย่างแน่นอน

มาต่อในส่วนขอเบเกอรี่กันอีกหน่อย ที่ร้านนี้ เค้าจะสลับสับเปลี่ยนเมนูเบเกอรี่ในแต่ละวันด้วยนะ เรียกได้ว่ามีให้เลิือกหลากหลายมากๆเช่นกัน อย่างวันนี้ที่เรามาก็มีให้เลือกเยอะจนตาลายเลย สองจานนี้ เป็นชีสเค้กและเค้กช็อคโกแลต น่ากินทั้งสองจานเลยเนอะ

ใครชอบเค้กไข่ยกมือขึ้น นี่เลยจ้าา เค้กไข่ไต้หวัน รสออริจินอล กลิ่นหอมมากกกก ตัวเนื้อเค้กฟูและนุ่ม ไม่ฝืดคอเลยนะ

เค้กครีมนมสดสตรอเบอร์รี่

เค้กหน้านิ่มส้มและเค้กไข่ไต้หวัน รสช็อคโกแลต ก็มาจ้าา สองรสชาติสองอารมณ์ ใครชอบความแยมส้มก็จัดตามภาพด้านซ้ายได้เลย แต่ใครที่ชอบความนุ่มหอมกลิ่นช็อคโกแลตก็จัดตามภาพด้านขวาเลยจ้าาาา

สั่งอเมริกาโน่ส้มกินคู่กับบานอฟฟี่ ก็อร่อยไปอีกแบบนะ

เป็นอีกร้านที่มีให้ครบจริงๆ ทั้งมุมทำงาน และมุมผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ใครที่กำลังมองหาที่นั่งทำงานสบายๆ มีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ดีๆไว้ให้บริการด้วย แนะนำให้มาลองนั่งที่นี่้เลยจ้า“desktop” แล้วจะติดใจแน่นอน

Check Also

HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้าน …