แวะเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย ที่ “delicafe” ปั๊มเชลล์ 30 เมตร

ขับรถไปรีวิวมาหลายร้าน จนน้ำมันหมดเลยแวะมาที่ปั๊มน้ำมัน Shell สาขา30เมตร อากาศร้อนๆแบบนี้ เหลือบไปเห็นคาเฟ่น่ารักๆที่ตั้งอยู่ในปั๊ม นี่มัน “delicafe” นี่นา ต้องแวะหาเครื่องดื่มเย็นๆกินหน่อยซะแล้ว

นี่ไงๆ หน้าร้าน delicafe จัดร้านได้น่ารักเลยทีเดียวจ้าา ด้านหน้าจะมีโต๊ะเก้าอี้สีขาว พร้อมร่มบังแดด และต้นไม้น่ารักๆ ไว้เรียกความสดใสรออยู่แบบนี้เล้ยยย ช่วงบ่ายๆเย็นๆนี่จุดนี้คือลมดีมากกนั่งเพลินๆได้เลย

เข้ามาในร้านเจอแอร์เย็นๆ สั่งเครื่องดื่มที่ชอบ แล้วมานั่งรอตรงบาร์ริมหน้าต่างแบบนี้ก็ได้นะ ว่าแล้วก็ถ่ายรูปเล่นกับน้องหมี สักหน่อยจ้า น่ารักคูลๆระหว่างรอเครื่องดื่มชื่นใจๆกันเลยค้าบบบ

หรือใครอยากรับลมธรรมชาติ เอาฟีลแบบชิลล์ๆแนะนำมุมข้างนอกเลยนะ ก็จะได้รูปประมาณนี้เลย ชิลล์ดีจริงๆจ้าาา เลือกนั่งได้ทุกมุม กับเครื่องดื่มดีๆสักแก้ว จะแวะมาเติมน้ำมันหรือมาใช้บริการในส่วนอื่นๆของปั้มน้ำมัน Shell สามสิบเมตรก็ได้น้าา (ทั้งล้างอัดฉีด เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง)

เริ่มปลุกความสดชื่นกันเลยกับกาแฟสูตรเด็ดที่ผสมผสานความสดชื่นไว้เต็มตื่นแน่นอน “กาแฟชูกำลังเย็น” เป็นช็อตกาแฟผสมกับเครื่องดื่มชูกำลังบอกเลยว่าเฟรชชี่ตื่นแน่นอนค้าบบบ หรือจะเป็น “ลาเต้เย็น” หอมเข้มกาแฟ หวานนุ่มละมุนด้วยรสนมค้าบบ

หรือยังไม่สะใจอยาก Wake Up ก็ต้องเมนูพิเศษที่เป็น Signature ของทางร้านอย่าง “WAKE UP” กาแฟเย็นแก้วใหญ่ 22 ออนซ์จุใจเต็มตื่นเข้มกว่าเดิมจ้าาา นอกจากนี้เวลาเสิร์ฟที่ร้านยังมีปลอกกระดาษสวมแก้วกาแฟไว้ให้จับถนัดมือขึ้นและละลายช้าลงอีกด้วยน้าา

แต่ถ้าใครไม่ดื่มกาแฟ ที่ร้านเค้าก็มีเมนู non-coffee อื่นๆอีกเพียบให้เลือกสั่งกันเติมความสดชื่นอย่างเราเลือกที่จะฟินกับสองแก้วนี้เลย หวานเข้มสะใจ “VOLCANO CHOCOLATE” ช็อกโกแลตภูเขาไฟกับรสชาติหอมเข้มหวานละมุน อีกแก้วกับ “MATCHA GREEN LATTE” ฟินด้วยมัทฉะเข้มกำลังดีละมุนด้วยนมสดพร้อมฟองนม

หรือถ้าชอบรสชาติแบบหวานอมเปรี้ยวหน่อย ก็ต้องเป็นแก้วนี้สินะ “สตรอว์เบอร์รี่สมูตตี้” เย็นจี๊ดดดดจ๊าดดดด ช่วยแก้ง่วงได้ดีมากๆในช่วงบ่ายแก่ๆ บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆไปเลย

เครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชานมไข่มุก และสมูตตี้ เลือกไม่ถูก มีให้เลือกเติมความฟินหลากหลายความสดชื่นแบบจัดเต็ม

แก้วนี้ของเรา อีกแก้วซื้อไปฝากเพื่อนดีกว่า

อ้ออ และนอกจากเมนูเครื่องดื่มเยอะแยะมากมายแล้ว ทางร้านเค้าก็มีในส่วนของขนมและเบเกอร์รี่ไว้บริการอีกด้วยนะ มีทั้ง “ชีสเค้กหน้าไหม้, บราวนี่มาร์ชเมลโล่ และขนมปังสดจากร้านทัสปัน” ก็มีด้วยนะ น่ากินใช่มั้ยล่ะบอกเลยว่าฟินจัดเต็ม

งู้ยยยย น้อง “ชีสเค้กหน้าไหม้” จัดมาให้ในกะทะเล็กๆน่ารัก เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่สดแบบนี้ น่ารักกก น่ากินนนน หวานละมุนกลมกล่อม นุ่มลิ้นมากๆจ้าากินเพลินๆคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้เลยหละ

เลือกมุมที่ชอบ นั่งผ่อนคลายอารมณ์ให้หายง่วงจากการขับรถหน่อย จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด เรียกความสดชื่นก่อนออกเดินทางต่อได้เป็นอย่างดีเลยเนอะ มีมุมนั่งให้ชิลล์หลากหลายมุมทั้งในโซนห้องแอร์ และบริเวณด้านหน้าของร้าน

แวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell สาขา30เมตร อย่าลืมแวะ “delicafe” เติมน้ำมันแล้ว อย่าลืมเติมความสดชื่นกันด้วยนะจ๊ะ บรรยากาศดีๆน่ารักๆในเมือหาดใหญ่ ลองแวะมาน๊าาา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 07.00-19.00 น. (ช่วงนี้ปิด 18.00 น. เนื่องจากสถานการณ์โควิด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 063-939-9502 FB : Delicafe เดลี่คาเฟ่ เชลล์ 30 เมตร

พิกัดร้าน : ปั้ม SHELL สามสิบเมตร ถ.ราษฎร์ยินดี

Check Also

HOMIE COFFEE คาเฟ่สตูดิโอ แห่งแรกในหาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย กาแฟเริ่มต้น 40บาท

ใครชอบค้นหาร้าน …