“ชาบูพ่อลูกอ่อน” อร่อยฟินอิ่มจัดเต็มได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างในบรรยากาศนั่งสบาย

พามาลิ้มลองอีกหนึ่งความฟิน ช่วงนี้ฝนตกอากาศเย็นๆ หน้าฝนแบบนี้หลายๆคนต้องนึกถึงชาบูปิ้งย่างแน่นอน วันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านอร่อยพามาลิ้มลองกันหน่อย “ชาบูพ่อลูกอ่อน” ประสบความสำเร็จจากสาขาแรกพร้อมขยายความฟินมาอีกสาขาให้ชาวหาดใหญ่ได้ลิ้มลองกันเลย

สาขา 2 ของชาบูพ่อลูกอ่อน ตั้งอยู่ที่โรงแรมลีวาน่าเขต 8 ความพิเศษของสาขานี้คือบรรยากาศและมีเพิ่มเข้มาในส่วนของปิ้งย่างจะเด็ด จะฟินขนาดไหนนั้นต้องตามมาลองไปพร้อิมๆกันบอกเลยว่าดีงามมากจริงๆ

เริ่มตั้งแต่ในส่วนของ outdoor กันก่อนเลยบรรยากาศสวยๆวิวชมเมืองไม่แออัดพร้อมลมพัดโกรกตลอดเลย มุมนี้ช่วงเย็นนั่งสบายมากๆเลยน้าา ใครอยากมานั่งรับลมพร้อมกับกินชาบูและปิ้งย่างชิลล์ๆบอกเลยว่ามุมนี้ฟีลลิ่งดีงามมากที่สุดเลย

หรือจะมเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่นั่งสบายไม่แพ้กันเลย มุมนี้ภายในอาคารนั่งสบายมีแอร์เย็นๆ พร้อมกันมุมโซฟาให้เอนหลังสบายๆ ชอบฟีลลิ่งแบบไหนนั้นเลือกนั่งได้ตามสบายเลยจ้า พร้อมแล้วลุยกันเลย

เลือกสั่งกันก่อนเลยน้า เมนูของที่านี่จะเป็นแบบชุดเซ็ต หรือเลือกสั่งเป็นคอนโดอลาคาสน้าาา บอกเลยว่าสั่งแบบชุดคุ้มค่าอิ่มกำลังดีเลย และอีกหนึ่งความสบายใจในการเข้าใช้บริการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 พนักงานของทางร้านทุกคนได้รับวัคซีนครบและทางร้านมีการตรวจหาเชื้อ ATK สัปดาห์ละ 1 ครั้งเพื่อความมั่นใจของคุณลูกค้าทุกท่าน

ว้าวววและนี่ก็คือหน้าตาของชาบูและปิ้งย่างที่เราจะมากินกันวันนี้นะ จัดเต็มมากกก ทั้งหมู เนื้อ ทะเลและผักต่างๆ มื้อนี้ไม่จุกไม่ลุกกลับบ้านแน่นอนจ้า

ถ้าใครที่สั่งเป็นแบบปิ้งย่างด้วยแนะนำนี่เลยจ้า ชุดหมูปิ้งย่าง+เซตผัก ชุดนี้จะมีทั้งหมูหมักงา ตับ หมูสามชั้นและเซตผักมาให้นะ จริงๆถ้ามาคนเดียวกินชุดนี้ก็อยู่ท้องเลยนะเนี่ย มีครบทั้งหมูทั้งผักเลยจ้า

แต่ใครที่เป็นสายกินจุแบบเรา ชุดเดียวมันก็คงไม่เพียงพอสำหรับคนหิวเช่นเราอยู่แล้วจ้า เลยต้องจัดชุดหมูคุโรบุตะ พรีเมี่ยม+เซตผัก มาอร่อยกันต่อ จะบอกว่าชุดนี้พิเศษสุดๆเลย เพราะทางร้านนำเข้าหมูคุโรบุตะแท้ๆจากญี่ปุ่นเข้ามาเลยนะ หมูจะมีความนุ่มกว่าที่เราเคยกินกัน นุ่มแบบแทบละลายในปากเลยจริงๆนะ และเราสามารถสั่งแบบเป็นคอนโดเพิ่มได้ด้วย มีทั้ง สันคอหมูคุโรบุตะพรีเมี่ยม สันนอกหมูคุโรบุตะพรีเมี่ยมและสามชั้นหมูคุโรบุตะพรี่เมี่ยมเลยจ้า

ส่วนถาดสีดำยาวๆแบบนี้จะเป็นเนื้อวัวนะ สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ ดูลายเนื้อนั่นสิจ๊ะ เนื้อโคขุนและเนื้อออสเตรเลียลายสวยๆ ที่มีทั้ง เนื้อลาย เสือร้องไห้และเนื้อสันนอกให้ได้อร่อยกันนะจ๊ะ

เราสามารถสั่ง ชุดหมู+เซตผัก หรือชุดเนื้อ+เซตผัก ของชาบูมากินเป็นแบบปิ้งย่างก็ได้เช่นกันนะ อร่อยได้ทั้งแบบชาบูและปิ้งย่างกันเลยจ้า จัดไป

สายทะเลก็ต้องสั่งชุดรวมซีผฟู้ดแบบนี้ไปเลยสิคะ มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึก ปลากะพงและกุ้ง ส่วนทางขวาที่เราบอกไปตอนแรกว่า เป็นหมูคุโรบุตะพรีเมี่ยม เราก็สั่งมาเพิ่มแบบเป็นถาดๆแบบนี้ได้เรื่อยๆเลยนะ บอกเลยว่าฟินทั้งซีฟู้ดและหมูคุโรบุตะพรีเมี่ยมสุดๆไปเลยจ้า

มาจ้าอย่ามัวรีรอ จัดเนื้อลงไปย่างก่อนเลย ในส่วนของเนื้อแนะนำว่าย่างไม่ต้องนาน เอาแบบพอสุกจะอร่อยมากๆเพราะยังได้ความฉ่ำของเนื้อและรสชาติของเนื้อที่แท้จริง

เดี๋ยวหม้อชาบูจะน้อยใจ ระหว่างรอของปิ้งย่างสุก เราก็ใส่ชุดหมูลงไปในหม้อเลยสิคะ ที่สาขานี้หม้อชาบูเค้าจะมีให้ดราถึงสามน้ำซุปด้วยกันนะ ทั้งน้ำซุปใส น้ำซุปดำและน้ำซุปต้มยำ เป็นสามน้ำซุปที่เข้มข้นกลมกล่อมคนละสไตล์

ที่สำคัญ อย่าลืมใส่ หมูซามูไร ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านลงไปในหม้อด้วยนะจ๊ะ เพราะมันอร่อยมากจ้าา หมูซามูไร จะเป็นหมูสับหมักที่มาพร้อมกากหมูและต้นหอมซอย บอกเลยว่าฟินจนต้องสั่งเพิ่มแน่นอน

ใส่น้องลูกชิ้นต่างๆ ทั้งน้องปลาการ์ตูนและลูกบอลลงไปในหม้อด้วยนะ เพื่อความหลากหลายของชาบูของเราจ้า

เอาน้องหมูสามชั้นคุโรบุตะพรีเมี่ยมลงหม้อตามไปเลยจ้า คือคุณขาาหมูชิ้นยาวมากกก เอาลงไปจุ่มในหม้อแค่แปบเดียวน้องก็สุก พร้อมกินแล้วจ้า สามชั้นคุโรบุตะพรีเมี่ยมนุ่มมากกกก แทบไม่ต้องเคี้ยวเลย ฟินสุดๆแนะนำให้สั่งเลยนะ

จัดซีฟู้ดตามเลยจ้า ระหว่างรอให้ทุกอย่างสุก หมูที่เราใส่ไปในหม้อก็สุกก่อนใคร เราก็จุ่มลงไปในชีสเลยจ้า ยืดๆฟินๆชอบมาก จนต้องสั่งมาเพิ่มอีก

ร้านชาบูพ่อลูกอ่อน สาขา2 โรงแรมลีวาน่า เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับแก๊งเพื่อนและครอบครัวมากๆ ทั้งบรรยากาศร้านและความหลากหลายของเมนูทั้งชาบูและปิ้งย่างจริงๆ ใครที่กำลังมองหาร้านชาบูปิ้งย่างที่อร่อยได้ทั้งครอบครัว แนะนำเลยจ้า อิ่มฟินแน่นอน หรือใครอยากอิ่มฟินอยู่บ้านที่ร้านก็ มีบริการเดลิเวอรี่ในเขตเทศบาลหาดใหญ่ ด้วยน้าา ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 06-3102-9777 (สาขา1) และ 06-4117-0733 (สาขา2) FB : ชาบูพ่อลูกอ่อน

พิกัดร้าน : สาขา 2 พิกัด ชาบูพ่อลูกอ่อนและปิ้งย่าง โรงแรมลีวาน่า ถ.ราษฎร์อุทิศ (เขต8)

Check Also

“พริกขี้หนู หมูกระทะ” รับลมสุดเพลิน หมูกระทะบรรยากาศนั่งสบายสไตล์สวนชิลล์ๆ

อีกหนึ่งร้านหมู …