“Cheese Owl Hatyai” สาขาหาดใหญ่ เสิร์ฟอาหารเกาหลีบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มอิ่มเอมใจ สั่งได้ไม่อั้นไม่จำกัด

นี่ๆ ใครเป็นสายอาหารเกาหลีมาที่นี่เลย เรามีอีกหนึ่งร้านเกาหลีที่ตั้งอยู่ในห้างลีการ์เด้นส์มาแนะนำกัน บอกเลยว่าที่นี่คุ้มมากจริงๆ ถ้าคุณเป็นสายเกาหลีไม่ควรพลาด “Cheese Owl” สาขาหาดใหญ่ ร้านบุฟเฟ่ต์คุ้มๆที่มีให้เลือกกว่าร้อยเมนูสั่งกินได้ไม่อั้นแบบจุกๆ เป็นยังไงและมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูพร้อมๆกันพวกเราได้เลย

ร้านเป็นโทนสีเหลืองเด่นๆ เห็นชัดเจนเลยเดินเข้ามาภายในห้างลีการ์เดนส์พลาซ่า ตั้งอยู่ที่ชั้น G เลยจ้า

ตามมากันต่อที่บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองดำที่นั่งเป็นแออัด พร้อมกับแต่ละโต๊ะจะมีเตาฝังไว้ที่โต๊ะเลยสะดวกสบายมากเลย จะมากับเพื่อน แฟน หรือครอบครัว บอกเลยว่าสายอาหารเกาหลีต้องพร้อมลุย!

นี่เลย มีให้เลือกกว่า 100 เมนูเสิร์ฟไม่อั้นจัดเต็ม มีให้เลือก 299 / 399 / 599 บาท บอกเลยว่าแค่ของดองเกาหลีกินราคาไหนก็คุ้มแล้วจ้าาาา จำกัดเวลา 1.45 ชั่วโมง พร้อมแล้วมาลุยไปด้วยกันได้เลย มีทั้งชาบูและอาหารเพียบเห็นแล้วน้ำลายไหลลล แค่กินให้หมดโต๊ะนี้ก็คุ้มไปแล้วแหละ

จัดมาเต็มโต๊ะแบบนี้บอกเลยว่าคุ้มมากแเราเลือกสั่งชุด Platinum Korean Buffet 599บ. net มีทั้งของสดมากมายสำหรับสายชาบูหม้อไฟเกาหลี ทั้งเนื้อพรีเมียม เนื้อหมู หรือจะเป็นในส่วนอาหารทะเลก็มีให้เลือกหลากหลายเลย หรือจะเป็นของดองสไตล์เกาหลี อาหารเกาหลี บอกเลยว่าชุดนี้คุ้มสุดๆให้เราได้เลือกกินหลากหลายแบบไม่อั้นกันเลย ที่สำคัญคือพรีเมียมทั้งน้านนนน พร้อมแล้วมาลุยไปพร้อมๆกับพวกเราเลยค้าา

ใครสายต็อกโบกี และสายชีสบอกเลยว่าที่นี่คือฟินมากยิ่งเลือกแบบเซ็ตใหญ่มาบอกเลยว่าได้ชีสแบบจัดเต็มไม่อั้นจุกๆ บอกลเยว่าใครเลิฟชีสนี่แฮปปี้กันสุดๆไปเลยน้าาา บอกเลยว่ามาความสุขที่ซู้ดดดดด

เริ่มกันที่ของดองเกาหลีกันก่อนเลย บอกเลยว่าแฮปปี้สุดๆ เลือกชุดใหญ่แบบนี้ได้กินของดองเกาหลีแบบไม่อั้นสั่งได้ไม่จำกัดจัดเต็มเลยจ้าา “แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี” แซลมอนฉ่ำๆ ชิ้นโตๆ บอกเลยว่าต๊าชสุดๆเลยค่าา

“หอยนางรมดองซีอิ๊วเกาหลี” บอกเลยว่าเมนูนี้ก็ห้ามพลาดใครชอบเมนูหอยๆ ชิ้นโตๆเด้งสู้ลิ้น บอกเลยว่าต้องมาโดนเลย มาพร้อมพริกกระเทียมราดน้ำจิ้มแซ่บๆเพลินๆไปอีกเมนู

หรือจะเป้นสายจุ้งงง ต้องถาดนี้ “กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี” กุ้งตัวโตๆ ดองจนซีอิ๊วเข้าเนื้อกุ้ง เด้งฉ่ำ หวานละมุนมากค่าาา

หรืออยากฟินหลากหลายแบบรวมหลายๆอย่างไว้ในถาดเดียวกันทางร้านก็มีรวมมาไว้ให้แล้วเหมือนกันจ้า “รวมดองซีอิ๊วเกาหลี” ในเซ็ตนี้จะมีทั้งแซลมอล กุ้ง หอยนางรม และไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี บอกเลยว่าครบครันหลากหลาย ติดใจเมนูไหนก็สั่งแยกได้เลยค่าาาา

อีกหนึ่งเมนูข้าวปั้นแนะนำเลย จะกินกับเมนูดองเกาหลี หรือกินกับเมนูอะไรก็ได้จ้า “ข้าวปั้นเกาหลีทรัฟเฟิลไข่ปลาแซลมอน” ข้าวปั้นแน่นรสกลิ่นทรัฟเฟิลหอมเตะจมูกท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนแบบจุกๆล้นๆกันได้เลยจ้า

ท็อปกินฟินๆแบบนี้เลยน้าาา ฉ่ำทั้งแซลมอนดองและฉ่ำทั้งไข่แซลมอนเลย บอกเลยว่าอิ่มฟินจุกๆมากเลยค่าาาา สายแซลมอนไม่ควรพลาดเลยยย

“ข้าวผัดชีสอาวน์” ใครอยากฟินกับข้าวผัดซอสสไตล์เกาหลีต้องลิ้มลองกับอีกหนึ่งเมนูข้าวผัดที่มาพร้อมชีสเยิ้มๆและไข่ตุ๋นแน่นๆ บอกเลยว่าละมุนมากจ้า จะฟินคู่กับเมนูไหนก็อร่อยน้าา

ไก่ทอด 3รสซอสเชดด้าชีส ไก่ทอดเกาหลีที่มาด้วยกันถึง 3รสชาติ ทั้งไก่ฮอทแอนด์สไปซี่ ไก่ซอสซอยการฺลิค และไก่ซอสฮันนี่ที่ราดมาด้วยเชดด้าชีสฉ่ำๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ ให้ได้ฟินกันได้แบบหลากหลาย

เมนูนี้ที่เสิร์ฟมาแบบเดือดปุดๆ นั่นก็คือ กุ้งชีสกระทะร้อนโรยไข่ปลาแซลมอน กลิ่นหอมมาก ชีสที่เดือดปุดๆอยู่ในกระทะร้อน ทำให้เมนูนี้ดูน่าตื่นเต้นมากๆ กินตอนร้อนๆ ชีสยืดๆมันเข้ากันแบบสุดๆไปเลย

แซลมอนชีสโรล์บอล จานนี้เสิร์ฟมาคล้ายๆซูชิโรล์ ข้างในเป็นข้าวที่คลุกเคล้ามาด้วยซอสเกาหลี โรลด้วยแซลมอนเบิร์นมีลาวาชีสเยิ้มๆและท็อปด้วยไข่กุ้ง กินเล่นๆเพลินๆ อร่อยจนอยากกินจริงๆจังๆอีกหลายจานเลย

บะหมี่สไตล์เกาหลีอีกจานที่อยากให้ลอง เพราะมันอร่อยมากกก จาจังมยอน เป็นบะหมี่ที่มาพร้อมซอสเต้าเจี้ยวถั่วดำหมักมาพร้อมผักและเนื้อสัตว์ เวลากิน คลุกเคล้าให้ซอสเข้ากันกับเส้น แล้วซู๊ดเข้าปากไปเล้ย มันกลมกล่อมอร่อยแบบเกาหลีจริงๆ

กินขุบจิบมาเยอะแล้ว เรามากินหม้อไฟเกาหลีกันบ้างดีกว่าจ้า เดี๋ยวจะอิ่มซะก่อน เพราะของที่นี่เค้ามีให้เลือกสั่งเยอะเหลือเกิน ตอนนี้เราก็ได้สั่งเนื้อสัตว์ทั้งหมู เนื้อและทะเล มาพร้อมลงหม้อแล้วจ้า ที่นี่เค้ามีแต่วัตถุดิบดีๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อลายออสเตรเลีย คุโรบุตะสันคอ คุโรบุตะสั้นนอก แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ ต๊อกบ๊อกกี๋แบบต่างๆ ชีสหลากหลาย และอื่นๆอีกเพียบเลย

ในส่วนของน้ำซุปเค้าก็มีให้เลือกถึง 9 ซุปเลยนะ แต่วันนี้เราเลือกมาเป็นซุปซอลฮานึงและวูปซอสคยองจู พอน้ำเดือดเราก็เริ่มเอาหมูใส่ลงไปเล้ยยย

ตามน้ำแซลมอนแบบจุกๆ ตรงช่องข้างล่างเราสามารถเทไข่ลงไปเพื่อทำเป็นไข่ตุ๋น หรือใส่ชีสลงไปเอาไว้ดิ้ปก็อร่อยดีนะ ที่นี่มีชีสเยอะเลยทั้ง มอสเซอเรลล่าชีส เชดดาเรลล่าชีส เชดด้าชีสและ ทรัฟเฟิลชีส ให้ได้เลยจุ่มดิ้ปกันสนุกๆ

เบื่อจุ่มชีสก็มาจิ้มซอสต่อเล้ย มาที่นี่มีให้เลือกสั่ง เลือกกินได้แบบไม่มีเบื่อเลยนะเนี่ย รสชาติก็ดี ราคาก็คุ้ม อิ่มแค่ไหนก็ต้องกินให้จุใจกันไปข้าง

กินจนเพลินลืมไปเลยว่า สั่งหอยนางรมเกาหลีมาด้วย แต่อนากได้ความแซ่บแบบไทย ก็เลยราดน้ำจิ้มซีฟูดลงไปเพิ่มอรรถรสให้หอยนางรมอีกนิด หอยสดมาก เนื้อเด้ง หวานฉ่ำ เป็นอีกเมนูที่แนะนำให้สั่งเลยจ้า

กินจนเหนื่อย อย่าลืมมากดน้ำเพื่อเรียกความสดชื่นให้กินต่อได้อีกเยอะๆด้วยนะ อยากกินน้ำอะไรเราก็มาเลือกกดเองตรงนี้ได้เลย ส่วนตัวเราก็เลือกเป็นน้ำพั๊นซ์ก่อนละกัน เดี๋ยวแก้วต่อๆไปค่อยว่ากัน อิอิ

แวะมาลิ้มลองกันได้เลย จะสั่งเซ็ตไหนๆก็อิ่มฟินกันได้เลย “Cheese Owl” สาขาหาดใหญ่ ร้านเปิดบริกาทุกวันเวลา 11.00-21.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 094-804-6668 FB : Cheese Owl Hatyai IG : Cheese Owl Hatyai

พิกัดร้าน : ชั้น G ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า

Check Also

“ตอน ตอน สุกี้” บุฟเฟ่ต์อิ่มคุ้มไม่อั้น เพียง 219บ. จำกัดเวลา 90 นาที เปิดถึงตี 3

สายบุฟเฟ่ต์สุกี …