เปิดใหม่ “Cafe Amazon” คาเฟ่อมเซอนสาขาเขต 8 บรรยากาศร่มรื่นนั่งสบาย

มาค่าาาา เติมความสดชื่นกันได้แล้ว แวะมาฟินเติมความอร่อยกันได้เลยค่าาที่ร้า “Cafe Amazon” คาเฟ่อมเซอนสาขาเขต 8 เปิดใหม่พร้อมเติมความสดชื่นหลากหลายเมนู บอกเลยว่าดีงามใครอยู่ย่านเขต8 ถนนราษฏร์อุทิศ บอกเลยว่าได้ที่นั่งชิลล์ใหม่แล้วว พร้อมแล้วมาเติมความสดชื่นไปพร้อมๆกันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้านคือชิลล์ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้สวยงาม เหมาะแก่การมานั่งชิลล์พักผ่อนและจิบกาแฟเป็นอย่างมากเลยฮะ

ชิลล์รับลมเย็นๆได้ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศมุม Outdoor หน้าร้าน นั่งชิลล์ พร้อมต้นไม้ ธรรมชาติสีเขียว เหมาะแก่การมาพักสายตา มาสูดอากาศกันอย่างมากเลย ใครอยู่ละแวกนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยจ้าาา

ถัดมาด้านในเป็นห้องแอร์เย็นสบาย มาพร้อมมุมโต๊ะไว้บริการหลากหลาย จะเป็นโต๊ะยาว โต๊ะบาร์ หรือมุมโต๊ะเดี่ยวที่เลือกนั่งกันได้จัดเต็ม บรรยากาศของสาขานี้บอกเลยว่ากว้างขวางมากมายและที่สำคัญเร็วๆนี้จะมีห้องประชุมมาเพิ่มอีกด้วยน้า ดีมากเลย ใครเป็นสายนั่งทำงานมาที่นี่เหมือนได้ผ่อนคลายไปในตัวกันเลย

เครื่องดื่มของที่นี่เรื่องรสชาตินั้น กลมกล่อมได้มาตรฐานของ คาเฟ่ อเมซอนอยู่แล้วจ้า วันนี้เราก็เลยสั่งมาซะหลายแก้วเลย เรียงจากซ้ายไปขวาได้แก่ “มัทฉะถั่วแดงปั่น, สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กปั่น, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่, ชานมเย็น, เอสเพรสโซ่เย็นและชาเขียวนมสดปั่น”

สองแก้วเมนูปั่น หวานละมุนคนละสไตล์ “สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กปั่นและมัทฉะถั่วแดงปั่น” หวานซ่อนเปรี้ยวไปกับสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก หวานละมุนไปกับมัทฉะปั่นท็อปด้วยถั่วแดง ชอบแบบไหนกันบ้างคะ

ชานมเย็นและเอสเพรสโซ่เย็น สำหรับคนที่ต้องการความกระชุ่มกระชวย แต่ยังอยากได้ความละมุน แนะนำสองแก้วนี้เลยจ้า ชาหรือกาแฟ ก็อร่อยกลมกล่อมทั้งคู่เลยนะ หายง่วงในยามบ่ายได้แน่นอน

สั่งเค้กมากินคู่ด้วย ระหว่างนั่งเพลินๆ ด้วย “เรนโบว์เค้ก” เสิร์ฟมาให้พร้อมสตรอว์เบอร์รี่ซอสไว้ราดเพิ่มความอร่อย หรือจะเป็นเมนูอื่นๆเค้าก็มีให้เลือกสั่งกันได้เลยนะจ๊ะ ที่สำคัญเค้ามีบริการเดลิเวอร์รี่ส่งให้เองเลยนะ เพียงแค่สั่งเครื่องดื่ม 2แก้วขึ้นไป จัดส่งฟรีไปเลยจ้าภายในรัศมีเขต8 หรือสั่ง5แก้วขึ้นไปก็ส่งฟรีภายในพื้นที่เทศบาลเมืองหาดใหญ่เลยนะ

ออกมาถ่ายรูปมุมด้านนอก ได้ฟิลป่า ต้นไม้สีเขียวๆ เหมือนได้เที่ยวต่างจังหวัดเลย มาร้านเดียวได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งเครื่องดื่มดีๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย อยากให้ลองแวะมาใช้บริการแบบเราดูจ้า

คาเฟ่สวย บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อยๆแบบนี้ อิจฉาคนแถวนี้จริงๆ ใครที่ผ่านไปผ่านมา ก็ลองแวะมาใช้บริการดูนะคะ ที่ “Cafe Amazon” คาเฟ่อมเซอนสาขาเขต 8 มีที่จอดรถรองรับลูกค้าได้สบายๆ ไม้ต้องกังวลเลยจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 06.30 – 20.00 น. โทรสั่งทางร้านได้ด้ที่เบอร์ 095 756 9380(2แก้วบริการส่งฟรีในเขต8) มีบริการส่งเดลิเวอรี่ผ่าน Grabfood

Check Also

Vชากัญสงขลา เติมความสดชื่น โดนใจสายเขียวกับเครื่องดื่มอารมณ์ดีนานาชนิด

ใครอยู่ส่งขลาแว …