ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์69บาท เดอะคอทเทจหาดใหญ่ The Cottage Hatyai คุ้มไม่อั้นไม่จำกัดเวลา

พามากินกับอีกหนึ่งร้านข้าวแกงที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ และนี่ไม่ใช่ข้าวแกงธรรมดาแต่เสิร์ฟมาพร้อมความคุ้มค่าให้ลิ้มลอง “TheCottage เดอะคอทเทจหาดใหญ่” ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์เดอะคอทเทจ พร้อมให้บริการแล้วและราคาคือดีมากเพียง69บาทเท่านั้น จะเป็นยังไงไปลุยพร้อมๆกัน

ขับผ่านมาหน้าร้านเจอป้ายพอดีต้องแวะเลยจ้า ป้ายเด่นๆใหญ่ๆ ร้านจะเปิดบริการช่วง 11.00-14.00 น.(หยุดทุกวันอาทิตย์) สำหรับข้าวแกงบุฟเฟ่ต์น้าใครอยากลองความคุ้มค่าต้องแวะมาเลย

ที่สำคัญคือบรรยากาศนั่งชิลล์มาก นั่งได้ทุกมุมของทางร้านเลย ทั้ง indoor และ outdoor เป็นบรรยากาศ openair ลมพัดเย็นๆสบาย

มาดูในส่วนของกับข้าวกันบ้าง ก่อนจะมาถึงตรงนี้เราต้องชำระเงินหน้าประตูแล้วจะได้ถาดหลุมมาเห้ยดีมากอันนี้ชอบเลย ตักได้คุ้มมากๆ มีกับข้าวให้เลือกมากว่า20อย่างเลยนะในแต่ละวัน แล้วเค้าเติมเรื่อยๆเลยคุณ อันนี้คือดี

ก็จะมีหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปจ้าา บอกเลยว่าของคุณภาพทั้งนั้นสมกับที่เป็นร้านเดอะคอทเทจ เรื่องคุณภาพนี่หายห่วงได้เลยจ้า

อันนี้แค่บางอย่างน้า มีทั้งทอดมัน คั่วกลิ้ง ผัดเผ็ดปลาดุก โอ๊ยยเห็นแล้วหิวจะตักกี่อย่างก้ได้งั้นหรอชิลล์ไปอีก

เป็นเมนูแกงๆก็มีจ้าาา ไม่ได้แกงแต่มีแกงให้กินต้องรีบมาเลยคุณ

หิวจนตาลายพลาดไม่ได้แล้วจริงๆน้าาา

พร้อมแล้วเริ่มลุยเริ่มตักกันได้เลยจ้า ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา ถาดนี้มีทั้งหมด 5หลุมด้วยกัน บอกเลยว่าคือคุ้มมาก มีให้เลือกทั้งเมนูข้าวและขนมจีน คุ้มได้อีกกกกก

ชอบที่ความเป็นถาดหลุมคือจะตักกับข้าวได้ถึง 4-5 อย่างเลยทีเดียวเจอราคานี้ กับการตักแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าาต้องแวะมาโดน

ใครเป็นสายเมนูคุ้มค่าลองมากินกันได้เลย “The CottageHatyai” ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์69บาท ร้านเปิดบริการเวลา 11.00-14.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) แล้วมาคุ้มไปด้วยกันครับ

Check Also

อาหารเหนือสุดฟินได้กลิ่นอายล้านนา “กิ๋นโตยกั๋น” ไม่ต้องไปภาคเหนือก็อร่อยกับอาหารเหนือได้

อีกหนึ่งร้านอาห …