เฝออินเตอร์2

ZOOD YOUR NOODLE

IMG_2261

พามาทาน “ZOOD YOUR NOODLE ” บะหมี่ในแบบของคุณ ร้านนี้เดิมเปิดอยู่สาย 1 ตอนนี้ย้ายร้านมาใหม่อยู่แถวโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ที่ว่าบะหมี่ในแบบของคุณก็คือสามารถเลือกเครื่อง เลือกน้ำซุปเองได้ทั้งหมด และมีเครื่องให้เลือกเยอะแยะมากมาย เหมาะสำหรับคนช่างเลือกเลือกกินเลือกทานเลย เดินเข้ามาดูในร้านกันเลยดีกว่า ร้านมี 2 โซน Outdoor รับลมชิวๆ และ Indoor มีแอร์เย็นสบายครับ อีกทั้งยังมีบริการ Free wifi สำหรับคนชอบเล่นเน็ตอีกด้วยครับ  เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเข้ามาชมในร้านกันเลยดีกว่า

IMG_2258

โซนแรก Outdoor ตกแต่งร้านด้วยโต๊ะและเก้าอี้เป็นปูนเปลือย พร้อมต้นไม้สีเขียว น่านั่งสบาย ตากลม ทานก๋วยเตี๋ยวเย็นสบายๆยิ่งตอนเย็นๆ นี้ลมเย็นมากครับ

IMG_2263

อีก1โซนก็ด้านในร้าน Indoor มีประมาณ  4 – 5 โต๊ะให้นั่งตากแอร์เล่นๆ แอร์เย็นฉ่ำฟังเพลงสบายๆ ครับผม

IMG_2277

แนะนำร้านไปพอสมควรมาสั่งอาหารทานกันดีกว่าครับ เมนูแนะนำของทางร้านก็เป็นต้มยำ จะเลือกใส่อะไรก็ได้ ของผมมีไข่มะตูม ปลาหมึกสด(ไข่) หมูบด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมผักบร็อคโคลี่ และข้าวโพดอ่อนในถ้วยครับ เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกได้เหนียวนุ่มครับ น้ำซุปต้มยำอร่อยใช้ได้เลย ไม่หวานเกินไปครับ

IMG_2281

อีกเมนูนึงก็เป็น หมูหมักนุ่ม โรยด้วยกระเทียมเจียม จิ้มด้วยน้ำจิ้มสุดแซ่บของทานร้าน ใช้ได้เลยครับ หมูนุ่มนี่ 45. บาทนะครับ ส่วนราคาก๋วยเตี๋ยวก็แล้วแต่จะสั่งใส่ครับ ผมนี่อิ่มแปร้เลยครับ ใครอยากฟินแบบนี้แวะไปได้ที่ ร้านเลยครับ ร้านเปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ครับผม

IMG_2265.jpg (1000×786)

ส่วนนี่เมนูคร่าวๆครับถ่ายมาให้ชมหน้านึงครับ เริ่มต้นที่ 25 บาทครับ เลือกเส้นเลือกเครื่องได้เลยครับ

ร้านตั้งอยู่ ตรงข้ามโรงเรียน วรพัฒน์ครับ เข้าทางซอยข้าง โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ตรงไปเลยครับ

Check Also

อิ่มเข้าท่าในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 20 บาท “ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้าท่า” ไดอาน่าหาดใหญ่

แวะช็อปเพลินๆ เ …