UT ICE ยูทีคลีนวอเตอร์ น้ำแข็งสะอาดมาตรฐานกว่า25ปี บริการปลีก-ส่ง

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม คือน้ำแข็งจ้าาา วันนี้พวกเรากิน@หาดใหญ่ได้รับเกียรติให้พาเข้ามาชมโรงงานน้ำแข็งที่ได้รับมาตรฐานการตรวจทุกๆปีว่าสะอาดปลอดภัย และอยากให้ชาวหาดใหญ่มีน้ำแข็งดีๆใช้เรามาชมไปพร้อมๆกันเลยกับ “UT ICE – ยูทีคลีนวอเตอร์”

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพแรกที่เห็นโรงงานน้ำแข็งใหญ่ๆแบบนี้ ปกติจะเห็นเป็นไลน์เล็กๆ โรงงานตั้งอยู่บริเวณหลังวัดคลองแห

เดินเข้ามาบริเวณนี้จะเป็นท่าเทียบรถสำหรับรถของที่นี่ออกไปส่งน้ำแข็ง หรือรถภายนอกเข้ามารับน้ำแข็งในโรงงาน น้ำแข็งของ UT-ICE ตอนนี้มีทั้งบริการขายปลีกและส่งแล้วด้วยจ้า และที่สำคัญคือเปิดมานานกว่า 25ปีแล้ว ประสบการณ์ด้านน้ำแข็งไม่เป็นรองใครแน่นอน

เดินทะลุเข้ามาดูในส่วนของไลน์ผลิตกันหน่อยจ้า ในห้องนี้อากาศค่อนข้างหนาวและเป็นหมอกประมาณนึงเลย พนักงานของที่นี่จะใส่ทั้งหมวกและแมสปิดปาก ในระหว่างการผลิตด้วยน้าา

ที่นี่ก็จะผลิตทีละเยอะๆแล้ววางบนชั้นวาง ไม่สัมผัสบนพื้นโดยตรงแน่นอนจ้าาา

ที่โรงงานกล้าการันตีเลยว่าน้ำแข็งของที่นี่ใสสะอาดและไม่สกปรก ปนเปื้อนอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือได้รับการตรวจมาตรฐานเป็นทุกๆปีเลยจ้าาา จะปลีกหรือส่งที่นี่ก็มีบริการ

หลังจากที่ผลิตเสร็จแล้วที่นี่จะมีห้องเก็บน้ำแข็งแยกๆเป็นแต่ละประเภทไปเลยน้าาา จะมีทั้งน้ำแข็งหลอดเล็ก น้ำแข็งหลอดใหญ่ เพื่อกันการสับสนและที่ผลิตทิ้งไว้อย่างงี้คือพอมีออเดอร์มาสามารถจัดส่งได้รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอผลิตเลยจ้า

ส่วนในห้องเก็บน้ำแข็งนี่บอกเลยว่าอุณหภูมิติดลบกันไปเลยจ้าาา อารมณ์แบบเราไปยืนอยู่ในช่องฟรีสแข็งๆแบบนั้นเลยยยย ว่าแล้วก็ หนาวววว!

นอกจากกระบวนการผลิตที่ต้องดูแล้ว เราขอพามาดูถึงกระสอบที่ใช้ใส่น้ำแข็งอีกด้วยน้าา หลังจากที่นำกระสอบเก่าจากร้านค้า/ลุกค้ากลับมาแล้ว ทางโรงงานจะนำมาคลีนและทำความสะอาดอีกรอบด้วยน้าาา

เรียบร้อยแล้วส่วนนี่คือ มีทั้งลูกค้าที่มารับหน้าโรงงานหรือจะให้ทางโรงงานไปส่งถึงที่ก็สั่งได้เลยจ้าาา มีบริการ สะอาด ปลอดภัย กินได้ ไม่ปนเปื้อนแน่นอนค้าบบบบ

และสำหรับร้านค้าที่โรงงานก็มีบริการให้ยืมลังน้ำแข็งฟรีๆกันเลยจ้าาา จะขนาดเล็กหรือใหญ่ก็จัดเต็มได้เลยที่สำคัญคือมีบริการส่งได้ตลอดเวลาด้วยน้าาา หรือจะจัดงานออกงานอีเวนซ์ก็ติดต่อสั่งเข้ามาได้เลยที่นี่มีบริการส่งถึงที่ครับ

อยากให้ร้านค้ามีน้ำแข็งสะอาดๆใช้สั่งเลย “UT-ICE ยูทีคลีนวอเตอร์” น้ำแข็งสะอาดมาตรฐานกว่า 25 ปี โรงงานเปิดบริการเวลา 04.00-22.00 น. โทรสั่งน้ำแข็ง 088-790-5696

Check Also

เสิร์ฟความสดชื่นจัดเต็มหลากหลายเมนู “TORA CHA” โทระฉะสาขาปุณณกัณฑ์

อีกหนึ่งคาเฟ่ชา …