โดนใจสายก๋วยเตี๋ยวเรือ “ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบอกต่อ” เข้มข้น แซ่บเด็ดเผ็ดถึงเครื่อง

สายก๋วยเตี๋ยวเรือมีเฮ วันนี้กิน@หาดใหญ่ พามาลิ้มลองอีกหนึ่งร้านของกิน ของฟิน เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหอมๆรสเข้มข้น “ก๋วยเตี๋ยวเรือบอกต่อ” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้องใหม่ที่มีความแซ่บแบบจัดเต็ม พร้อมแล้วมาลุยไปพร้อมๆกันได้เลยค่าา

บรรยากาศหน้าร้านมาพร้อมป้ายร้านเด่นๆ ด้วยป้ายไว้นิลสีแดงตัดเหลืองเห็นชัดมาแต่ไกล พร้อมโคมไฟจีนตกแต่งสีแดงสะดุดตา อยู่ใกล้กับร้าน TATTOO เลยจ้า

บรรยากาศภายในโล่งโปร่งสบาย ไม่แออัดเดินเข้ามาจะเห็นป้ายติดที่ร้านเลยว่าที่นี่คัดสรรค์วัตถุดิบใช้ของออร์แกนิค และใช้หมูสดคุณภาพจากเบทาโก ปลอดภัย มั่นใจ หายห่วงเลยจ้า

กลิ่นหอมโชยมาแต่ไกลเลย น้ำซุปของที่นี่หอมสมุนไพรเข้มข้นเคี่ยวตามสูตรลับเฉพาะของร้าน อีกหนึ่งจุดเด่นเลยที่เป็นกิมมิคของทางร้านนั่นก็คือพริกที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านทำขึ้นมาเองรสชาติเปรี้ยว หวาน เผ็ด ได้ครบทุกรสชาติเลยจ้า เผ็ดมาก เผ็ดน้อย เลือกระดับได้เลยน้าาา

เริ่มกันที่เมนูจอมยุทธ์กันเลยจ้า หอมน้ำซุปมากก บอกเลยว่าใครสายกินดุ กินจุ บอกเลยว่าฟินมาก ทุกอย่างผสมอยู่ที่นี่หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้น หมูนุ่ม ตับหวาน หมูตุ๋น ตีนไก่ตุ๋น จัดเต็มเพิ่มท็อปปิ้งเป็นไข่ต้มอีกด้วย จุกๆแน่นๆมากกกก

หรือถ้าเป็นสายหมูอย่างเดียวก็มีให้เลือกสั่งแบบรวมหมู โรยด้วยแค็ปหมูลงไปคลุกเคล้าเข้ากันนัวๆได้เลยจ้าแซ่บถึงเครื่องแน่นอน จะสั่งเผ็ดมากหรือเผ็ดนน้อยทางร้านก็จัดให้ได้เลย

หรือจะเป็นเมนูเกาเหลานี่ที่ก็มีให้เลือกด้วยน้าาา ชอบความแซ่บของที่ร้านมากใครเป็นสายแซ่บอยากโดนต้องลองเลย สีของพริกเห็นแล้วแทบกลืนน้ำลายดังเอื้อกเลยจ้าาา

ใครชอบหมูสดบอกเลยว่าหมูหมักของทางร้านนุ่มละมุน ฟินแทบละลายในปากเลยหละ

ข้าวเปล่า นุ่มๆทานคู่กับเกาเหลาก็ดีงามน้า

มาต่อกันที่เมนูลวกจิ้มแบบฟินๆกันบ้าง “จอมยุทธ์” คือเมนูที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบความหลากหลายเพราะเมนูนี้ใส่มาทุกอย่างตั้งแต่ตีนไก่ หมูตุ๋น ตับหวาน หมูหมักนุ่ม ลูกชิ้น เสิร์ฟฟินๆคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดเผ็ดแซ่บถึงใจเลยทีเดียว

โอ๊ยยย บอกเลยว่าผิดและแซ่บมากกก หมูหมักคือความนุ่มแบบเต็มสิบไปเลยจ้าาา แทบละลายไปเลยยย ไม่ควรพลาดจริงๆน้าาาาา

หรือสายตับชอบความนุ่มก็ต้องสั่งเพิ่มได้เลย “ลวกจิ้มตับหวาน” ตับที่นี่สะดุ้งน้ำร้อนมากำลังพอดีเนื้อสัมผัสนุ่มเด้งฟินๆ บอกลเยว่าต้องลอง

ดับเผ็ด ดับร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เติมความสดชื่นอย่าง “น้ำเก็กฮวย และน้ำกระเจี๊ยบ” กันได้เลย ใครอยากลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดที่เผ็ดแซ่บซี๊ดถึงใจต้องแวะมาลองเลย “ก๋วยเตี๋ยวเรือบอกต่อ” ที่ร้านรับเราชนะด้วยน้า ร้านเปิดบริการเวลา 10.00 – 19.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 083 536 6164

พิกัด ถ.ทุ่งเสา2 (ติดกับร้าน Tattoo) ใกล้กับร้านมะลิจัง

Check Also

ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก เสิร์ฟความแซ่บ จัดเต็มหลายเมนูเด็ดเผ็ดถึงใจ

เสิร์ฟความแซ่บ …