TAKE A BREAD หาดใหญ่ แซนวิชอิตาเลี่ยน

TAKE A BRAED ร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ถ้าเป็นนักศึกษาม.อ.หลายๆท่านอาจคุ้นเคยกับร้านนี้กันอยู่แล้วเพราะเค้าขายอยู่ที่ตลาดเกษตร ม.อ. แต่ที่ร้านนี้มีของแบบแน่นและชนิดที่ว่าจัดเต็มกว่าที่เดิมมากเนื่องด้วยมีเนื้อที่ในการทำงานและเตรียมของได้มากขึ้น ไม่ว่าจะในส่วนของแป้งที่เพิ่มมา มีหน้า มีไส้ต่างๆให้เลือกทาน พร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆชื่นใจ เราตามมาลุยไปพร้อมๆกันครับ

IMG_4561

หน้าร้านจะมีไวนิลติดอยู่ ถ้าสังเกตุขับรถผ่านหาไม่ยากเลยครับผม

IMG_4558

บริเวณหน้าร้านปูหญ้าเทียมพร้อมโตีะสำหรับนั่งกิน 2 ตัวครับ

IMG_4570

เข้ามาในร้านก็จะมีบาร์ พร้อมกับ ป้ายเมนูที่เขียนอยู่ให้เลือกสั่งได้ตามใจ

IMG_4564

ในส่วนของการทำก็ทำกันสดๆ Made to order หน้าร้านเลย ทำและอบกันสดใหม่ตลอดเลยครับผม เราก็เลยจะได้ทานกันแบบร้อนๆชิ้นต่อชิ้นไป

IMG_4579

IMG_4571

ในส่วนของไส้ที่นี่ก็มีให้เลือกพอประมาณเลยครับ ไม่ว่าจะผักเครื่องเคียงต่างๆ ไส้คาว ที่มีทั้ง ไข่ ไก่ ลาบไก่ แฮม สเต็กไก่ และเบคอน ส่วนไส้หวานก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนูเทลล่า ฝอยทอง อัลลมอลล์ กล้วย

IMG_4585

แป้งที่นี่มีด้วยกัน 3 ชนิด คือแบบดั้งเดิม ชาโคล และโฮลวีท จุดเด่นของแป้งที่นี่คือทำสดๆ ใหม่ๆกันตลอดเลยทำให้ในความหนาของแป้งนั้นมีความนุ่มอยู่ในตัวเลย และจุดเด่นที่ดีอีกอย่างคือ ไม่ใส่สารกันบูด ในส่วนของแป้งที่ร้านนี้ก็จะอบใหม่ตลอด หรือบางไส้ที่เพิ่มเข้ามาก็ต้องอบเพื่อให้อุณหภูมิมันได้ 

IMG_4593

เช่นไส้นี้เลย เพิ่ม Topping ในส่วนที่เป็น ชีสเข้าไป ยืดสะใจมั้ยหละ ใครชอบชีสนี้ต้องจัดแน่นอนไม่ผิดหวัง

IMG_4603

หรือระหว่างที่นี่ก็มีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งทานระหว่างรอได้เช่นกันครับ ใส่มาในถุงซิบทำให้หิ้วกลับบ้านได้สะดวกเลยทีเดียวเชียว

IMG_4612

IMG_4614

ในส่วนของไส้หวานกันก่อนเลย สำหรับคนชอบหวานๆ ผมเลือกแป้งเป็นแป้งชาโคล ใส่ฝอยทองแอลมอล สีสันสวยงามน่ากินมาก ไม่ใช่สีอย่างเดียวที่สวยรสชาติอร่อยเลยทีเดียวถูกใจคนชอบรสหวานนน

IMG_4688

IMG_4648

อันนี้เบค่อนไข่ ส่วนตัวผมประทับใจไส้นี้ที่สุดละ ความชอบส่วนตัวอะ ไข่เน้นๆ โปะด้วยผักและปิดท้ายที่เบค่อน ฮึ้ยยยยย น้ำลายไหลเลยยย

IMG_4694

หรือจะเป็นไส้แบบคาวปกติที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กันเลย แป้งหนานุ่ม เลือกไส้ตามต้องการ กัดเต็มคำเน้นๆ รสชาติดีเลยทีเดียว แล้วก็ยังมีหลากหลายใส้ที่อยากจะ Mix แบบไหนก็สั่งได้เลย

IMG_4668

IMG_4672

IMG_4660

จะให้รีวิวทุกไส้คงไม่ไหวแต่สรุปแล้วรสชาติแป้งถือว่าหนานุ่มอร่อย ทำให้ได้รสสัมผัสที่ดีเลย ส่วนไส้ก็แล้วแต่คนชอบเน้อ ในส่วนราคาก็เริ่มต้นที่ 40 บาท ใส่ได้ 2 ไส้อัดแน่น หรือถ้าแบบเบค่อนและสเต็กไก่ก็จะ 50 บาทครับ ใครอยากลองอาหารแนวนี้ ชอบแบบฝรั่งๆก็มาจัดได้เลยฮะ ไม่ผิดหวังแน่นอน  ร้านเปิดบริการ 13.30 – 20.30 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ สอบถามข้อมูล 084-998-6690  Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/takeabreadhatyai/

ที่ตั้ง ถ. นิพัทธ์สงเคราะห์ 2 (ขับมาทางหลังสนามกลางขึ้นไปทางวัดเกาะเสือ)

Check Also

ร้าน “ของหวาน” เสิร์ฟ วุ้นรสชาติที่ลงตัวผสมผสานกับความประณีต

ถ้าพูดถึงร้านเค …