Home / Restaurant Review / ร้านเครื่องดืม - ของกินเล่น / ดับกระหายคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ด้วย “เทศกาลมะม่วงสุดฟิน” ที่สเวนเซ่นส์
ปิติชาโบราณ PITI THAI TEA

ดับกระหายคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ด้วย “เทศกาลมะม่วงสุดฟิน” ที่สเวนเซ่นส์

แฮลโล่วววว ช่วงนี้ร้อนขึ้นทู้กทีซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้วววว ต้องดับร้อนด้วยอะไรเย็นๆให้มันชื่นใจกันสักหน่อยและที่สำคัญก็ครือออออ SWENSEN’S เค้ามีเมนูใหม่สำหรับหน้านี้เลยเป็นมะม่วงสุดฟินและหลากหลายเมนู จะมีอะไรที่ช่วยคลายร้อนในซัมเมอร์นี้ได้นั้นต้องตามมาดูพร้อมๆกันเลย

เริ่มกันที่ “Mango Bingsu – บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง” บอกเลยว่าสเวนเซ่นส์มีเมนูบิงซูทั้งที ไม่ธรรมดาแน่นอน เมนูนี้ดูเผินๆเหมือนจะไม่มีอะไรแต่อัดแน่นเต็มสตรีมมากนะขอบอกกกกก มาพร้อมเกล็ดน้ำแข็งบิงซูที่นุ่มละเอียดกว่าใครตามสูตรของทางสเวนเซ่นส์แบบพิเศษ อัดแน่นมาด้วยมะม่วงคลุกซอสมะม่วงทำให้มีความหวานหอมไม่เบาา ส่วนด้านในถ้วยนี้นั้น มีทั้งไอศกรีมแมงโก้ ซอร์เบท์ และข้าวเหนียวใบเตยหอมที่อัดแน่นมาเยอะสุดๆ บอกเลยว่าครั้งนี้แน่นกว่าซีซั่นที่แล้วมากกก อีกทั้งยังมีความนุ่มขึ้นและไม่แข็งอีกด้วย เพิ่มความฟินแบบเต็มๆคำกันเลยทีเดียว มี2ไซต์ให้เลือกคือขนาดปกติและใหญ่

ลองสัมผัสดูสักคำ อ้ำาาาา แล้วจะติดใจเกล็ดน้ำแข็งเนียนละเอียดนุ่มชุ่มๆลิ้น หวานหอมด้วยมะม่วงคลุก แค่คำแรกก็ฟินจนไม่อยากวางช้อนกันเลยทีเดียววว

หรือถ้าชอบหวานและเข้มข้นมากกว่าเดิม ทางสเวนเซ่นส์ก็มีเสริฟมาให้กับซอสมะม่วงและนมข้นสูตรพิเศษ ถ้าคนที่ไม่ชอบหวานมากกกไม่ต้องราดก็ได้เพราะอาจหวานจนเกินไปนั่นเองงงง แต่สำหรับสายกินสายหวานอย่างเรารราดเยิ้มๆฟินๆ บอกเลยว่าถ้วยเดียวไม่พอแน่นอนนนนน จึ๋ยยยฟินมากกกก

นี่ดูเลยยยว่าชุ่มฉ่ำขนาดไหนนนนนเห็นแล้วกลืนน้ำลายตามๆกันแน่นอนขอบอก เรื่องอ้วนช่างมัน แวะมาฟินกันแล้วค่อยลดน้ำหนักกกก เอ้าลุยยยยยยยย

“มะม่วงอกร่องทองซันเด – Mango Boat” เมนูสุดฮิตที่ถูกปากหลายๆคนและถูกถามถึงบ่อยๆ เสริฟมาพร้อมไอศกรีมมะม่วงอกร่องทองที่อัดแน่นโต๊โต มาถึง 2 ถูก ในไอศกรีมยังมีเนื้อมะม่วงอีกด้วยเป็นอะไรที่ฟินมากกก พร้อมจุใจกับข้าวเหนียวใบเตยหอมที่อัดแน่นมากเต็มโบ๊ทกันเลยทีเดียว โรยด้วยมะพร้าวอ่อนและอัลมอนต์กรุบกรอบ แถมยังมีไวซ์ครีมซอสและลูกชุบรูปมะม่วงรสชาติหวานมัน ราดด้วยซอสมะม่วงเพียวเร่สุดเข้มข้น ให้ความเป็นมะม่วงแบบฟินๆ

อ้ำาาาาา ข้าวเหนียวใบเตยหอมพร้อมมะพร้าวอ่อนและอัลมอนต์กรุบกรอบ คำนี้อร่อยฟินแบบเต็มๆคำกันเลยทีเดียววว

คำนี้ฟินๆอีกสักคำไอศกรีมมะม่วงอกร่องทอง ออนท็อปด้วยไวท์ซอสครีม และลูกชุปรูปมะม่วง หอมหวานมันอร่อยจริงนะแกรรรร

หรือดับกระหายคลายร้อนด้วย สมู๊ทตี้แก้วนี้ “Lychee Apple Cranberry Smoothie Float” อีกหนึ่งเมนูน้องใหม่จากทางสเวนเซ่นส์ ไอศกรีม ลิ้นจี่ แอปเปิ้ล แครนเบอร์รี่ ที่ถูกนำไปปั่นรวมกันโปะหน้าด้วยไอศกรีมพรีเมี่ยมรสพิ้งค์ ลิ้นจี่ เชอร์เบท์ เมนูน้องใหม่หวานน้อยดับกระหายได้ดีเลยทีเดียวเชียวสำหรับแก้วนี้ พลาดไม่ได้เลยยยยยย

แวะมาลิ้มลองกับเมนูคลายร้อนกันได้แล้ววันนี้ที่ สเวนเซ่นต์ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FANPAGE :  We Love Swensen’s

Check Also

“Rin Roll TOKYO” จัดเต็มเน้นคุณภาพโตเกียวโฮมเมด

อีกหนึ่งร้านโตเ …