“PAROTTA HATYAI” ร้านโรตีฟิวชั่น บรรยากาศชิลล์เหมือนนั่งอยู่ชายทะเล

อีกหนึ่งร้านนั่งชิลล์ วิวสบายๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปบอกเลยว่าร้านนี้ช่วงเปิดแรกๆคือเป็นกระแสถล่มร้านมากเลยคุณ เป็นร้านโรตี น้ำชา ฟิวชั่น ที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนนั่งฟินริมทะเลน้าา “PAROTTA HATYAI” ปาโรตต้าหาดใหญ่ บอกเลยว่าใครอยากหาน้ำชายามเย็นแวะมาที่ร้านนี้ได้เลย

ชิลล์ตั้งแต่หน้าร้านเลยคือเป็นทางเข้าที่มุงหลังคามุงจากฟีลเหมือนเกาะในบาร์ต่างประเทศเลยจ้าาา

บรรยากาศร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ ตกแต่งด้วยสีขาวเป็นโทนหลักสบายตา เหมือนอยู่ในบาร์ต่างประเทศเลยแฮะ

มุมนี้คือดี ตกแต่งเป็นโทนสีขาวประดับด้วยไฟโทนสีวอร์มที่สวยตั้งแต่ยามเย็นเลยน้าาา ได้บรรยากาศแบบนี้ไปอีกแนวเลย หรือใครจะมามืดๆค่ำๆ ก็เหมือนนั่งชิลล์อยู่ที่บาร์เลยค้าบบบ

บรรยากาศมีสองชั้นด้านบนเป็นมุมนั่งชิลล์ๆ กับลมพัดเย็นๆ ตกแต่งด้วยเชือก เปลือกหอย ฟีลลิ่งคือได้มากกกก

มาจ้าามาดูเมนูกันบ้างดีกว่า สองแก้วนี้ นมอัญชันเย็นและชาเย็น สดชื่นทั้งสองแก้วเลยจ้าา แก้วซ้ายฟีลมันได้กับบรรยากาศร้านมากๆ ส่วนแก้วขวาก็ชื่นใจไปกับชาเย็นหวานละมุน

หรืออยากได้เป็นเครื่องดื่มร้อนๆ ชาร้อนแก้วนี้ ก็ดีต่อใจอยู่นะจ๊ะ มาพร้อมบิสกิตกรุบกรอบไว้ให้กินคู่กันอีกด้วย หรือใครที่ชอบเอาจุ่มลงไปในแก้วแบบนี้บ้าง ยกมือขึ้นเร้ววววว

ขยับมาดูในส่วนของ ของหวานของทานเล่นกันบ้าง ทางร้านเค้ามีโรตีด้วยนะ อย่างวันนี้ที่เราสั่งก็จะเป็นโรตีตบและโรตีฝอยทอง หอมกลิ่นแป้ง เนย และนมมากๆ น่ากินทั้งสองแบบเลยจริงๆ

หรือจะเป็นเมนูขนมปังแบบนี้ กินคู่กับเครื่องดื่ม มันเข้ากันมากๆเลยนะ มีทั้ง ขนมปังสังขยา, ขนมปังสังขยาชาไทย, ขนมปังช็อคโกแลตใส่เรนโบว์ หน้าตาน่ากินทุกแบบเลยเนอะ

สังขยาก็น่ากิน ช็อคโกแลตก็น่าอร่อย เลือกไม่ถูกเลยง๊าาา

อย่ากินขนมจนเพลินล่ะ เพราะที่นี่เค้าก็มีเมนูอาหารด้วยนะจ๊ะ ใครที่หิว ก็สั่งเป็นอาหารจานเดียวแบบเรามากินได้เลยนะ วันนี้เราเลือกสั่งข้าวไข่ข้นไก่กรอบ ข้าวผัดพริกทะเลและข้าวต้มแห้งรวมมิตร สามแบบสามรสขาติ แต่คือดีทุกจานเลย

ข้าวต้มแห้งชามนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปและเต้าเจี้ยว หน้าตาน่ากินเลย

ข้าวไข่ข้นไก่กรอบ ไข่ข้นเยิ้มๆที่ท็อปมาด้วยไก่กรอบสีเเหลืองทอง เวลากินให้ตักทั้งข้าว ไข่ข้นและไก่กรอบ กินเข้าไปพร้อมๆกันในคำเดียว บอกเลยว่าฟินมากกกกกก

บรรยากาศชิลล์ขนาดนี้ มีทั้งเครื่องดื่ม ขนมและอาหารแบบนี้ ไม่มาได้หรอ ใครอยากมีมุมถ่ายรูปสวยๆแบบนี้ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่กินข้าวใหม่ๆบ้าง ลองตามมาได้นะ ที่ร้าน “PAROTTA HATYAI” ร้านเปิดบริการเวลา 16.00-21.30​ น. (หยุดวันจันทร์) โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 091-291-9463 FB : Parotta Hatyai

ถ.ปุณณกัณฑ์ (ซอยวอทอะเชค ใกล้ ๆ เซอร์คัสเก่า)

Check Also

จิบกาแฟ ผ่อนคลายสมอง “REPLAY CAFE” คาเฟ่เปิดใหม่นั่งสบายเป็นส่วนตัว

คาเฟ่เปิดใหม่มา …