ปิติชาโบราณ PITI THAI TEA

ยกกรุงเทพฯ มาไว้ที่นี่ One Stop Shopping Expo@Hatyai 26-3 ก.พ.62

ยกกรุงเทพฯ มาไว้ที่นี่ One Stop Shopping Expo@Hatyai 26-3 ก.พ.62 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.

ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพ เพราะหาดใหญ่ก็มี!!! ยกกรุงเทพมาไว้ที่นี่ ยกของดีๆมาไว้เพียบเลยยยย กับงาน “ONE STOP SHOPPING EXPO@HATYAI” กลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่ ลดราคามากมายลดสูงสุดถึง 80% กันเลยทีเดียวพ่อจ๋าแม่จ๋าาาา ใครกำลังเล็งจะซื้อเฟอร์อะไรอยู่ลองแวะมาดูกันได้เลยน้าาา ยังไม่พอช็อปเสร็จแล้วก็มีส่วนในโซนของตลาดย้อนวันวานของกินฟินๆมากมายอีกด้วยช้าอยู่ใยพร้อมแล้วลุยยยยย

คนแน่นตั้งแต่วันแรกๆบอกเลยว่ามีให้ครบจริงๆทั้ง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน เก้าอี้ โซฟา โต๊ะกินข้าว ชุดรับแขก ผ้าม่าน เตียงนอน ของคุณภาพแบบเดอะเบสที่ขนมาจากกรุงเทพ เห็นแบบนี้จะพลาดได้ไง

นอกจากให้ช็อปแล้วยังมีเวทีการแสดงมาสร้างสีสรรค์กันอีกด้วย ยกทัพดารามาไม่ว่าจะเป็น ธันวา สุริยจักร , ลาล่า ลูลู่ , พิม พิมพ์มาดา , พี่ตูน (Copy Show)  อยากกระทบไหล่ พระเอกหล่อ นักร้องดังต้องมา

ยังไม่ทันเข้าไปในฮอลล์ก็เจอกันกับมุมเก้าอี้นวดไฟฟ้า เหมาะสำหรับคนที่อยากผ่อนคลายสบายๆที่บ้าน ขนกันมาหลากหลายแบรนด์ ลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียวสำหรับโซนนี้

อยากหาแม่บ้านดีๆสักคนแบบไม่ต้องเหนื่อยที่นี่ก็มี robot สำหรับทำความสะอาดวิ่งไปวิ่งมาเก็บกวาดฝุ่นทุกซอกทุกมุมในบ้าน งานนี้ก็ขนมาลดราคากันด้วยน้าาา ตามมาดูกันได้เลย

หรือจะเป็นเตียงนอน ตู้โชว์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไม้ชนิดไหนบอกเลยว่ามีให้ช็อปแน่นอน คืองานดีย์

เดินเข้ามาในฮอลล์บอกเลยว่าเป็นในส่วนของเฟอร์นิเจอร์กันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะชอบอะไร กำลังจะตกแต่งบ้านใหม่ มาที่นี่อาจต้องมีของดีๆกลับบ้านกันแน่นอนหละคุณขาาาา

ถ้าแอบเล็งเตียงนอนไว้อยู่แล้ว บอกเลยว่าขนทัพกันมาหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกมาก จุใจทั้งลดแลกแจก แถม มีให้ลองนอน ลองนั่ง พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษกันเลยทีเดียว จะเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่นอนขนเป็ด ที่นอนยางพารา อะไรที่คุณเล็งหาที่นี่มีมาให้เลือกแล้วว

มีเตียงแล้วก็ต้องมีหมอน หมอนคุณภาพดี ที่มีทั้งขนเป็ด ขนห่าน ในโซนของหมอนนั้นมีให้เลือกหลากหลายเจ้าถ้าใครมีปัญหาปวดต้นคอ นอนกรน หลับไม่สบาย ก็ลองๆไปเดินดูไปลองหนุนกันได้น้าาาา

ถัดมาในส่วนของโซฟา บอกเลยว่าตาลายมากกก มีให้เลือกมากมายกันเลย ขนมาหลากหลายร้าน จะโซฟานั่งดูทีวี หรือชุดรับแขก ต้องการหนังแท้ PVC หรือผ้า ที่นี่สรรหามาครบครัน

ชุดเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สำหรับเติมแต่งมุมบ้าน หรือเป็นร้านกาแฟ หลากหลายดีไซน์มีให้เลือก บอกเลยว่าโดนใจเรามากกกก หลากหลายวัสดุดีไซน์ นี่แอบเล็งไว้หลายตัวเลย

จะไปมุมไหนๆก็ขึ้นป้ายว่าล้างสต็อกทั้งน้าานนนนน เซลล์แหลกขนาดนี้มีเหรอจะไม่ดู โต๊ะอาหารหินอ่อน เป็นอะไรที่เพิ่มความแกรนด์ให้กับมุมทานอาหารในบ้านได้อย่างดีเลยคุณณ

ถัดมาจะเป็นในส่วนของโซน ชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน นี่ก็ลดแหลกไม่แพ้กันเลยยย

ปลอกหมอนกันไรฝุ่น ที่นี่ก็มีน้าาาา ใครแพ้ฝุ่น เป็นภูมิแพ้ ต้องจัดแล้วววว

สร้างอาชีพก็ยังมี กับปั้มน้ำมันหยอดเหรียญ

มุมแบรนด์ของ Ferrari ก็ยกทัพมาลดราคาด้วยจ้าาา

ผ้าม่านก็ลดแหลกกกก ม่านกัน UV ม่านกันแสง หรือจะเป็นม่านแบบไหนก็แล้วแต่ถ้าชอบม่านลองมาหาดู ราคาดีมากกก

มุมของแต่งบ้านหรูๆก็มีจ้าาา

เดินไปเรื่อยๆ มีให้เลือกมากมายยยยสารพัดสิ่งจ้าพ่อจ๋าแม่จ๋าาา

เครื่องครัวต่างๆ ของใช้อื่นๆมีเพียบ เรียกได้ว่ามางานนี้เป็นงานของเฟอร์ประดับและตกแต่งบ้านอย่างแท้จริงเลยย

ในส่วนของเครื่องกรองน้ำ ก็มีให้เลือกตั้งแต่หลักพันบาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท จะกรองมากกรองน้อยกี่ขั้นตอน หรือเครื่องกรองอาร์โอ ก็มาศึกษากันดูได้เลยจ้าาา

ขนกันมาเซลล์คือเยอะมากเรียกได้ว่าแทบทุกร้านที่เซลล์เลย

ช้อปกันเหนื่อยแล้วระหว่างทางเชื่อมที่จะเดินไปในส่วนโซนของกินที่อยู่อีกฮอล์ ก็ยังมีของหลากหลายมาให้เลือกช้อปกันอีกกกก อะไรจะเยอะขนาดน้านนนนน

ถัดมาก็จะเจอในส่วนของโซนของกินแบบจัดเต็มที่มีร้านของกินกว่า 50 ร้านให้เลือกได้ลิ้มลองกัน ในโซนนี้จะมีชื่อว่า “ตลาดย้อนวันวาน” บอกเลยว่าแน่นอนไปด้วยผู้คนที่มาเลือกกินและแน่นไปด้วยของกินเล่นเอาซะหิวเลยยย

ในส่วนของบรรยากาศร้านตกแต่งแนวย้อนวันวาน เป็นซุ้มไม้ทรงไทยย้อนยุค ให้อารมณ์เหมือนตลาดโบราณสมัยก่อนเลยย

ในส่วนของกินก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งของกินเล่น อาหารหนัก ของหวาน ร้านชื่อดังมากมาย หรือของของพื้นบ้านที่หากินได้ยาก เรียกได้ว่าตาลายกันเลย ถ้าพร้อมแล้วค่อยๆเลื่อนดูภาพและเตรียมกุญแจรถไว้เลยยย เพราะจะอดใจไม่ไหวแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วลุยยย!!

ทำกันสดๆทุกเจ้ากลิ่นหอมๆตีจมูกอย่างแรง

ไก่ย่างเขาสวนกวางเนื้อนุ๊มนุ่มม ห๊อมหอมมมม

สาหร่ายพวงองุ่นของหากินยากก็มี

ชาตรามือก็มาาาา

ขนมไทยโบราณก็มี

ปูจ๋าาาาก็มา เนื้อแน่นล้นกระดองเชียว

แวะมาเพลินกันได้แล้ว ช้อปเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย แล้วมาเพลินพุงกันด้วยของกินอร่อยแบบจัดเต็มกันได้ที่บงาน One Stop Shopping Expo@Hatyai งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 62 เริ่มเวลา 10.30 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ onestopshoppingexpo.com

Check Also

เทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2562 @สวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง

กินเจว่าอิ่มบุญ …