ปิติชาโบราณ PITI THAI TEA

Old School : Breakfast & Milk & Coffee Cafe

ช่วงนี้ตลาดหุ้นลงหนักทุกวัน 3-4 วันมานี้ เฝ้าหน้าจอไม่ได้เลย ต้องออกมาหาอะไรเย็นๆ ผ่อนคลายสมองนั่งทานข้างนอกสักหน่อยครับ ขับรถเวียนๆมาเจอร้านไม่คุ้นตาเปิดใหม่ (ตอนแรกรู้สึกว่าจะเป็นร้านกาแฟขมนมหวานครับ ) บรรยากาศน่านั่งมาก ตกแต่งร้านได้สวย โดนใจวัยรุ่นอย่างผมมากเลยครับ ฮ่าๆ ต้องจอดสักหน่อยแล้ว จากที่คุยๆดูร้านพึ่งเปิดได้ 3 วันเองครับผม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากินกันเลยดีกว่าครับ

IMG_0986

เดินเข้ามา ก็จะเจอบาร์น้ำเลยครับ ตกแต่งได้สวยงาม คลาสสิคเหมือนกันฮะ มีเมนูวางอยู่ด้านหน้า แต่ไม่รู้เค้าจะเอาไปให้ตามโต๊ะหรือต้องเดินมาเขียนเอง แต่ผมเจอแล้วก็เขียนเองครับผม

IMG_0981

เครื่องดื่มที่ร้าน มีพวกน้ำชา กาแฟ นมต่างๆครับผม ทั้งร้อนทั้งเย็น และก็พวกขนมปังหน้าต่างๆครับ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังปิ้งราดนม ขนมปังช๊อกโกแลต ขนมปังภูเขาไฟ ฯลฯ เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นชาดีครับ ออกจะเข้มมากไปด้วยซ้ำ ส่วนขนมปังก็กรอบรสชาติดีครับ แต่ชิ้นใหญ่ไปหน่อยครับผม ราคาก็ทั่วๆไปนะครับผม

IMG_0980

บรรยากาศในร้านน่านั่งมากครับ  มีทั้งโซนข้างนอกที่นั่งตากอากาศ และโซนในมีที่มีหลังคาครับ โซนในตกแต่งผนังได้สวยงามแต่ผมนั่งข้างนอกเลยไม่ได้เข้าไปถ่ายเสียดาย อดถ่ายมาฝากเลยครับ แฮะๆ

IMG_0988

บริเวณหน้าร้านครับ มีป้ายชื่อร้านเด่นสวยงามเลย ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา ช่วงเช้าเวลา 6.00 – 10.00 น. ขายอาหารเช้า  เปิดช่วงบ่าย 15.00 -23.00 น. ขายพวกนม ขนมปังครับ

ที่ตั้งร้าน ตั้งอยู่ ถนนประชาธิปัตย์ 1 ซอยตรงข้าม โรงเรียนธิดานุเคราะห์ครับ (ร้านกาแฟขมนมหวานเก่า)

Check Also

เนื้อเนียนละมุน หอมกลิ่นใบเตย “ขนมถ้วย วงเวียนน้ำพุหาดใหญ่” (ฮาลาล) กล่องละ20บาท

ขนมถ้วย ขนมหวาน …