Home / เทศกาล-งานต่างๆในหาดใหญ่ / ลดหนักมากสูงสุดถึง80% MID YEAR SALE@HATYAI 8-16 มิถุนายน 2562
เฝออินเตอร์2

ลดหนักมากสูงสุดถึง80% MID YEAR SALE@HATYAI 8-16 มิถุนายน 2562

งานดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดมาอีกแล้วววว MID YEAR SALE@HATYAI พอกลางปีทีไรต้องเตรียมเงินกระเป๋าให้หนาทุกที เพราะลดหนักกันเหลือเกินนน แต่ในงานนี้รวมไว้ทุกอย่างแล้ว สำหรับของเซลล์ลดหนักกระแทกใจ ลดตั้งแต่ 10% สูงสุดถึง 80% เชียวน้าาาา บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าาา ถ้าพลาดปีนี้ ต้องรออีกทีปีหน้าเลยน้าาาา มาช็อปก่อนได้ก่อนน้าา

บรรยากาศในงานคนแน่นๆ ตั้งแต่ช่วงกลางวัน มีหลากหลายโซนให้เลือกเลยยย เสื้อผ้านี่ราคาถูกๆหลากหลายเยอะแยะมาก ขนมากันเยอะมากภายในงานมีให้เลือกช็อปกว่า 70 ร้านค้ากันเลยทีเดียวจ้าาา

จัดเต็ม ลดหนัด แวะมาเลยช้าอยู่ทำไม 8-16 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่ ถ้าพร้อมแล้วมาลุยไปพร้อมๆกันเลยจ้าาาา

โซนนี้ของถูกตั้งแต่ทางเข้าเลยอยู่บริเวณท้องเรือทางเชื่อมระหว่างฮอลล์ เห็นแล้วต้องร้องคุณพระ!! เสื้อใส่แล้วผอมมมม

กระเป๋าเดินทางก็ขนมาลดราคากันเพียว SALE ถึง70% กันเลยทีเดียวใครกำลังมีแปลนจะเดินทางไปเที่ยวมาดูในงานนี้กันได้เลยจ้าา

ลดเยอะมากกก มีหลายแบรนด์มาให้เลือกเลย ราคาไม่ถึงสองพันมาเลือกกันดูนะ

แล้วเราก็มาเดินต่อในโซนแฟชั่นเสื้อผ้า คือแบบเยอะมากกก สายแฟต้องมาเลยแกร คือดีสวย มีหลากหลายแนววว เห็นป้าย Sale ของแต่ละร้านแล้วใจละลายจนแทบอยากพุ่งไปหาบัดเดี่ยวนั้น คือ บางร้านก็ 100 บางร้านก็ 150 หูยยยย

เยอะมากกกกเลือกไม่ไหวแล้วววว ฉั้นตาลายยย ร่างกายต้องการช็อปปิ้งอย่างแรงงง

ในส่วนของรองเท้าก็มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิงให้เลือก ทั้งรองเท้าหนังคัทชู ผ้าใบ รวมไปถึงรองเท้าแตะ ที่บอกเลยว่าแต่ละเจ้าเป็นโรงงานผลิตทั้งนั้นจ้าาา เพราะฉนั้นเมื่อโรงงานมาเอง คุณภาพและราคา สมดุลกันแน่นอนนน

กระเป๋าตังก็มาาาา หนังแท้หลากหลายแนวววว

กระเป๋าของสาวๆก็มี คือดีมากกก ลด 50% ก็มีเยอะจ้าาาา ไม่เน้นแบรนด์ เน้นใช้งาน จัดไปเลยยย สวยๆทนๆ คุณภาพแหล่มๆแน่นอนค้าบบบบบ

แว่นกันแดด

หรือจะเป็นสายมู ที่นี่ก็มีทั้งหยกและหินมงคลต่างๆ ที่กำลังฮิตอีกด้วยน้าาา รวมทั้งปี่เซี้ยะทอง ใครกำลังเล็งๆอยู่มาดูกันได้เลยยยย

เครื่องปรับสำหรับสาวๆ สร้อยคอ จี้ รวมไปถึงเพชรพลอย ก็มีน้าาาาา โอยยยของเยอะแบบนี้ไม่ต้องรออะไรแล้วจ้าาาา มาด่วนๆเลยยย

มาช็อปกันได้เลยยย MID YEAR SALE@HATYAI ยกกรุงเทพมาไว้ที่นี่ ขนกันมาเพียบๆ กว่า 70 ร้านค้าเลยยยย งานมีตั้งแต่วันที่ 8 – 16 มิถุนายน 2562 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.unionpan.com/midyearsalehatyai

Check Also

เทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2562 @สวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง

กินเจว่าอิ่มบุญ …