“คลุกเคล้า” ก๋วยเตี๋ยวเรือสงขลารสขลุกขลิก เข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่บอกเลยว่ารสชาติแซ่บจัดจ้านถึงใจมากกกก บอกเลยว่าใครอยากได้รสชาติโดนใจๆ แซ่บๆเข้มข้นต้องแวะมาลิ้มลองกันได้เลย “คลุกเคล้า” กับสโลแกน อร่อยถึงรส ซดหมดชาม จะจัดจ้านแค่ไหนตามมาเลย

มาถึงแล้วร้านคลุกเคล้า ตั้งอยู่ที่สงขลา ขับเลยอีซูซุมาหน่อย ติดกับลีวิวัฒน์ก็เจอเลยจ้าา หน้าร้านจะมีเรือตั้งอยู่แบบนี้ เป็นอันว่ามาถูกร้านแล้ว

ภายในร้านมีโต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้าเยอะพอสวควรเลยนะ นั่งสบายๆ ไม่แออัดแบบนี้เลยจ้าา

ว้าวววว นี่ไงก๋วยเตี๋ยวเรือที่เราจะมากินกันในวันนี้ หน้าตาน่ากิืนใช่มั้ยล่ะ มีหลากหลายเลย เดี๋ยวมาดูกันเลยนะว่าทีเด็ดของร้านเค้าจะมีอะไรบ้างน๊าา

ทีเด็ดความอร่อยของทางร้าน เค้าจะผสมเครื่องพริกเผาแบบเข้มข้นไว้แบบนี้ทุกชามเลย เห็นแค่สีก็รู้เลยว่าต้องจัดจ้านมากแน่นอน จากนั้นก็ผสมเลือดและน้ำซุปลงไปเล็กน้องแบบขลุกขลิก

จากนั้นก็ลวกเส้นใส่ลงไป ใส่ผัก เนื้อสัตว์และลูกชิ้นตามลงไป ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วจ้าา ขลุกขลิกแซ่บๆตามภาพเล้ยยยย

ที่ร้านจะแยกหม้อเนื้อวัวและ หม้อหมูด้วยนะ สำหรับลูกค้าที่มีความชอบแตกต่างกัน เวลาจะกินเราก็ต้องคลุกเคล้าตามชื่อร้านแบบนี้เลยจ้าาา จัดจ้านน่ากินสุดๆไปเลย

ก๋วยเตี๋ยวเรือของทางร้านจะมีสองแบบ คือ หมู25บาท และเนื้อ29บาท ส่วนของเนื้อที่ทางร้านใช้จะเป็นเนื้อน่องลาย ราคาไม่แพงเลยทีเดียว แบบแห้งก็มีนะ แต่อย่างชามในภาพจะเป็นแบบพิเศษจ้าา

คลุกเคล้าจนเข้าเส้น เวลากินจะได้เข้ากั๊น เข้าก้น บอกเลยว่าจัดจ้าน เข้มข้นถึงใจ สมชื่อร้านจริงๆ

แบบแห้งก็น่ากินไม่แพ้กันจ้าา ตรงก้นชามเค้าก็จะผสมพริกเผามาให้เราคลุกเคล้าเช่นกันนะ โรยกากหมูมาให้เคี้ยวกรุบๆด้วย นี่เขียนไป ท้องร้องไปอีกรอบแล้วนะเนี่ย ทำไมน่ากินขนาดนี้

กินเสร็จสั่งของหวานมาล้างปากอีกสักนิด เพราะทางร้านเค้ามีขนมถ้วยและเฉาก๊วยหนึบๆไว้บริการด้วยนะ ขนมถ้วนหวานมัน ตามด้วยเฉาก๊วยหนึบๆ หวานเย็นชื่นใจ มื้อนี้อิ่มกำลังดีเลย

ไม่ผิดหวังเลยจริงๆที่วันนี้ขับรถมาถึงสงขลา เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ “คลุกเคล้า” ของที่นี่เค้าเด็ดสมชื่อจริงๆ ใครที่ตามหาก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นๆแบบนี้อยู่ล่ะก็ แนะนำให้ตามมาลองร้านนี้เลยนะ รับรองความเข้มข้นไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 093 007 3784 FB : คลุกเคล้า ก๋วยเตี๋ยวเรือ สงขลา

พิกัดร้าน : ถ.กาญจนวนิช (ขับเลย ISUZU สงขลาติดกับลีวิวัฒน์)

Check Also

เสิร์ฟความชิลล์ กับบรรยากาศสุดสบาย ดนตรีไพเราะ “Warm White”

โหยหาความชิลล์ …