Home / เทศกาล-งานต่างๆในหาดใหญ่ / ตะลุยช้อป ชิม ชิลล์ ในงาน”โฮมโปรแฟร์” 2-11 มี.ค.61 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.
ปิติชาโบราณ PITI THAI TEA

ตะลุยช้อป ชิม ชิลล์ ในงาน”โฮมโปรแฟร์” 2-11 มี.ค.61 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.

กลับมาแล้ววว สำหรับคนที่อยากแต่งบ้าน ซื้อเฟอร์เข้าบ้านต้องมางานนี้กันเลยตัวเธออออ  “ โฮมโปร แฟร์ หาดใหญ่ 2018”  ขนโฮมโปรมาไว้กันในงานและพิเศษกว่านั้นคือสินค้าลดสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียวเชียวนี่หละโอกาสทองจริงนะเอออ แต่ถ้าจะช๊อปอย่างเดียว มันก็จะน่าเบื่อไปหน่อยงานนี้เลยจัดภายใต้คอนเซ็ป ช๊อป ชิม ชิลล์ นอกจากช๊อปกับของแต่งบ้านในราคาถูกแล้วยังมีให้เดินหากินฟินๆ ภายในงานอีกด้วยน้า

จริงๆตอนแรกกะว่าจะพาเดินช๊อปปิ้งกันก่อนสักหน่อยแต่ดั้นนนนน เรามันเป็นเพจของกิน คงต้องโฟกัสและพุ่งตัวแบบจรวดเข้าไปหาของกินก่อนนะเส่ ถึงจะถูกพร้อมแล้วนั้นนนฉั้นจะพาเธอไปอ้วนเองงงง มุมตรงนี้ก้สวยงามมาก เหมาะแก่การถ่ายรูปเกร๋ๆได้เลยนะ

บางทีของกินก็เยอะไปตาลายจนเลือกไม่ถูกเอาเป็นว่า อย่าเสียเวลากันอยู่เลยยยยตามมากินกันดีกว่า

ของกินก็จะมีให้เลือกเพียบเลย ทั้งของคาวหวาน ขนมไทย ขนมโบราณ เบเกอรี่จากร้านดังๆ อาหารฮาลาล นึกว่าจะได้เครื่องใช้ไฟฟ้าของแต่งบ้านอย่างเดียว ที่ไหนได้ ได้อ้วนนนนนนนน

อิ่มพุงพุ้ยกันไปแล้วคราวนี้ได้เวลาไป ช๊อปปิ้งกันแล้ววววว เอ้าลุยยกันเลยยย

ทางเข้างานก็จะมีมุมนั่งชิลล์ๆ ถ่ายรูปอีกหนึ่งมุมด้วยตรงนี้ ถือว่าเป็นกิมมิคเล็กๆที่ให้เราได้ภาพสวยๆมาอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันด้วยยย พร๊อบดีเลิศศศศศ

จะมีอีกมุมนึงที่ต้องรู้เลยคือ POINT 2 SHOP หลังจากเราช๊อปปิ้งเสร็จแล้วลองเอาคะแนนท้ายใบเสร็จมาดูที่นี่กัน ถ้าแต้มถึงคุณอาจแลกของฟรีๆกลับบ้านได้อีกด้วยนะ ดีมากกกกก

หรือถ้าใครไม่สะดวกขนของกลับบ้าน ในงานก็มีบริการจัดคิวส่งสินค้าให้ถึงบ้านกันเลยบอกเลยว่าสะดวกมากเลยน้า หรือจะขอใบกำกับภาษีในรูปแบบบริษัทต่างๆที่นี่ก็มีจุดบริการ หรือใครมีงบไม่พอละก็ มีบริการสินเชื่ออยู่ด้านข้างด้วยนะ บอกเลยว่าเป็นงานที่มีจุดบริการครบครันกันเลย ดี๊ดีจ๊ะ

พร้อมแล้วก็เข้ามาช๊อปปิ้งกันเลยยยยย มากันในโซนของเครื่องใช้ไฟฟ้ากันก่อนเลย ยิ่งช่วงนี้กำลังเข้าสู่ซัมเมอร์แล้วลองดูแอร์เป็นทางเลือกเลยในงานขนมาทุกยี่ห้อและมีส่วนลดพิเศษกันอีกด้วย หรือจะชอบความบันเทิงแบบจัดหนักก็ทีวีจอยักษ์กันไปได้เลย

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะกินข้าวก็มา ขนกันมาเพียบจริงๆเลยยยย และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของเครื่องครัว เครื่องดูดควัน อื่นๆอีกมากมายเลยย อยากรู้ต้องรีบไปน้า เดี๋ยวช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ

มีทั้งเตียงนอนหลากหลายแบรนด์ และชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอนต่างๆมากมาย

ยังมีของใช้ช๊อปอีกมากมาย ต้องมาดูด้วยตัวเองงงงนะเธอออ ลดมากแจกหนัก ใจปล้ำ ต้องมาที่งานโฮมโปรแฟร์กันนะ พลาดไม่ได้เลยช๊อป ชิม ชิลล์ ลดสูงสุดถึง 70% งานจัดตั้งแต่วันที่ 2 -11 มีนาคม 2561 นี้ ที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeprofair.com

Check Also

เทศกาลกินเจหาดใหญ่ 2562 @สวนหย่อมเซี่ยงตึ้ง

กินเจว่าอิ่มบุญ …