“Camping Chill By แม่วรรดี” ชิลล์หมูกระทะ บรรยากาศดี นั่งสบายครบจบทุกเมนูอาหาร

เอาใจคนชอบชิลล์ในบรรยากาศเย็นย่ำค่ำมืดกันหน่อย กับร้านอาหารฟีลแคมป์ปิ้งที่มีอาหารหลากหลาย พร้อมดนตรีสดให้ฟังเพลินๆกับร้าน “Camping Chill By แม่วรรดี” จะชิลล์ขนาดไหน เดี๋ยวตามไปดูกันเล้ยย

ร้านอยู่ไม่ไกลเลยจ้า ตั้งอยู่แถวคลองเรียน2นี่เอง หน้าร้านเด่นๆด้วยซุ้มประตูไม้ไผ่ ที่ให้ฟีลแคมป์ปิ้ง ถ้าเห็นแบบนี้ เป็นอันว่ามาถูกร้านไม่ผิดแน่นอน

เข้ามาในร้าน ก็จะมีที่ให้เราเลือกนั่งเยอะเลย อย่างลานตรงนี้ ก็จะเป็นซุ้มบรรยากาศแคมป์ปิ้งเลย มีโต๊ะญี่ปุ่นและเบาะบีนแบคสีสันสดใสไว้ให้ บอกเลยว่าชิลล์มากๆ

โซนข้างๆกัน จะเป็นซุ้มโต๊ะนั่งมีหลังคาให้แบบนี้เลย นั่งสบายๆเป็นส่วนตัว มุมนี้ก็โอเคเลยนะ เหมาะสำหรับมากัน4-5คน นั่งโซนนี้ก็สบายเลย หรือใครจะเลือกนั่งโซนในร้านก็ได้เช่นกันจ้า

เมนูของทางร้านเค้าก็มีหลากหลายมากๆเลย เรียกได้ว่ามาร้านเดียว มีอาหารให้กินเพียบเลย แต่ทีเด็ดที่ไม่อยากให้พลาดก็ต้องเป็น หมูกระทะเลยจ้า มีให้เลือกสั่งแบบเป็นเซ็ต และสามารถสั่งแบบคอนโดเพิ่มเติมได้อีกด้วยนะ

และไม่ได้จบแค่หมูกระทะนะ เพราะชุดกระทะร้อน เราสามารถเลือกได้ ว่าจะกินเป็นเตาหมูกระทะ เตากระทะร้อน หรือชาบูได้อีกด้วยจ้า และเค้าจะมีให้เลือกสั่งเป็นชุดเริ่มตั้งแต่ ชุดหมูอนุบาล198.- ชุดหมูมัธยม389.- ชุดทะเลเดือด389.- ชุดเนื้อมัธยม389.- และชุดรวมมิตรมหาลัย589.-

อย่างในภาพนี้ก็จะเป็นเซ็ตชาบูนะ สามารถเลือกน้ำซุปได้ถึง2น้ำซุปอีกด้วยจ้า ใครชอบเซ็ตหมูหรือเซ็ตเนื้อก็จัดไปเลยจ้าอิ่มจุกกันเลยทีเดียว

หรือใครที่อยากเลือกสั่งวัตถุดิบแต่ละชนิดที่นี่ก็มีแบบคอนโดให้เลือกสั่งด้วยน้าาา มีให้เลือกหลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ หรือหมูสไลด์ ก็มีให้เลือกจ้า

พร้อมแล้วเรามาลุยกันเลยเริ่มที่สายชาบูกันเลยจ้าาา น้ำซุปกลิ่นหอมๆโชยเข้าจมูกเลือกจุ้มกับหมูสไลด์ สันคอมันแทรกกำลังดีบอกเลยว่าฟินคำโตมากกก จิ้มกันต่อกับน้ำจิ้มสุกี้ที่เป็นทีเด็ดเลย คือที่ร้านเค้าผลิตน้ำจิ้มสุกี้เองด้วยน้าาา แถมมีวางขายในห้างสรรพสินค้า BigC และร้านโชว์ห่วยอีกด้วยจ้า

มาต่อกันที่กะทะร้อนแบบย่างเนย บอกเลยว่าหอมเนยแบบสุดๆ จัดเต็มกับเนื้อย่างสักหน่อย ตามด้วยชีสยืดๆแบบเน้นๆเต็มๆกระทะไปเล้ยยย ฟินมากกกก

น้ำจิ้มสุกี้แม่วรรดีราดตามลงไปแบบจุกๆ เข้มข้นสะใจ ถึงรสชาติสุดๆ

และนอกจากชุดปิ้งย่างชาบูที่บอกไป ทางร้านเค้าก็มีอาหารตามสั่งและอาหารจานเดียวอีกมากมายไว้บริการด้วยนะ จะเป็นแกงส้มปลากะพง , ปลากะพงนึ่งมะนาว ข้าวผัด ปลากะพงสามรสหรือเมนูอื่นๆที่อยากกินก็สั่งได้เลยจ้า

อยากเมนูแซ่บๆ สั่งไปเลยจ้าตำข้าวโพด หรือจะเป็นยำรวมมิตร แซ่บซี๊ดถึงใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือจะเลือกสั่งเป็นพวกลาบ พล่า หรือกุ้งแช่น้ำปลาก็มีเช่นกันนะ

อาหารหลากหลายมากๆ เหมาะสำหรับมากันเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะสุดๆ จะสั่งเป็นปิ้งย่าง ชาบู อาหารอีสาน หรือจัดเต็มกับอาหารจานเดียว มาร้านเดียวกินได้ครบทุกเมนูไปเลย

หรืออยากมานั่งฟังเพลงเบาๆ ดนตรีสดดีๆ สั่งออเดิร์ฟหรือเฟรนด์ฟรายมากินเล่น แล้วค่อยตามด้วยเมนูอื่นๆก็ยังได้นะ นั่งกันชิลล์ๆฟังเพลงเพลินๆ อาหารอร่อยๆ

ดีต่อใจแบบสุดๆกับร้านสายแคมป์ปิ้งในเมืองหาดใหญ่ “Camping Chill By แม่วรรดี” บรรยากาศฟีลแคมป์ปิ้ง ปาร์ตี้หมูกระทะสุดแจ่ม หรืออาหารหลากหลาย ที่นี่ตอบทุกโจทย์ให้แล้วจ้า แวะมาลิ้มลองกันได้เลย ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 16.00 – 24.00 น. โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 065-994-4981 FB: ร้านแม่วรรดี บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง 

พิกัดร้าน : ถ.คลองเรียน2 (ซอย ถนนร่มเย็น1)

Check Also

บุฟเฟ่ต์ “กุ้งทาวน์” อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คุ้มจุกๆกุ้งแม่น้ำ ทะเล เนื้อ เพียง 349บ.

สายบุฟเฟ่ต์ปิ้ง …