Home / Restaurant Review / ร้านเครื่องดืม - ของกินเล่น / BURGER BRAVO เบอร์เกอร์บราโว่
เฝออินเตอร์2

BURGER BRAVO เบอร์เกอร์บราโว่

ใกล้ช่วงเทศกาลกินเจแล้ว ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลกินเจกัน แอดมินขอแนะนำอีกสัก 1 ร้านคร้าบบบ “BURGER BRAVO” ร้านนี้จุดขายเค้าคือ Food Truck ที่สามารถจอดได้ทุกที่เคลื่อนที่ไปได้อย่างคล่องตัว รถคันสีเหลืองเด่นๆสะดุดตา ว่าแต่เค้าขายอะไรน้าาา อ๋ออออ เบอร์เกอร์นั้นเอง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปสั่งกันเลยยย // เพ่ๆๆ เบอร์เกอร์3ลูกครับ

IMG_5833

ผมชอบเสน่ห์อย่างนึงของร้าน Food Truck คือเราได้เห็นเค้าทำกันสดๆตรงนั้นและไม่ปิดอะไรเลย ทำให้เราเห็นทุกขั้นตอนว่าเค้าสะอาดกันจริงๆ ใส่ถุงมือในการหยิบแต่ละชิ้นเห็นแบบนี้แล้วทานอย่างสบายใจหายกังวลคร้าบบบ

IMG_5834

ลงมือทำเลย ยืนดูกันสดๆ ทุกขั้นตอน เพลินๆดีครับ ระหว่างรอเบอร์เกอร์ อีกอย่างเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากครับเป็นกันเองดีครับแนะนำได้ดี

IMG_5840

IMG_5864

เสร็จแว้วววว เบอร์เกอร์ 3 ลูกที่สั่งไว้ ถ้าสั่งทานที่ร้านเค้าก็จะเปิดมาแบบนี้ครับ อันนี้เค้าเรียกว่า “SUPER BRAVO” นะครับ จัดหนักๆจัดเต็มเลย

IMG_5871

ดูกันชัดๆ อีกครั้ง !!! เบอร์เกอร์ เนื้อ ไก่ กุ้ง เรียงรายกัน 3 ชิ้นเห็นแล้วน้ำลายเยิ้มเลยอ่าาาาาา พร้อมยังงง พร้อมแล้วเรามากินกันเลยยยย ลุยยยยยยย

IMG_5881

ก่อนจะกินจับประกบกับสักหน่อย หน้าตาดีไม่เบาเลย เจ้าเมนู “SUPER BRAVO” เนี่ยส่วนผสมแบบจัดเต็มๆเลยแทบไม่เห็นผักเลย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเนื้อ( import )แบบดับเบิ้ลพร้อมชีสสอดไส้ตรงกลาง วางทับด้วยแฮม เบคอน ไข่ และเฟรนฟรายด์ ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะอย่างดี ขนมปังพรีเมี่ยม กัดคำแรกให้รสชาติที่นุ่มเต็มคำรสชาติซอสเด่นอร่อยมาครับ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆเลย

IMG_5887

รู้มั้ยว่า ลูกนี้ราคาไม่ถึง 100 ด้วยนะ เพราะที่นี่เค้าขายกันไม่แพงเลย เบอร์เกอร์ต่อชิ้นเริ่มต้นที่ 33 บาทเท่านั้นเองครับ !! ส่วนเนื้อก็มีทั้ง เนื้อวัว กุ้ง ปลา ไก่ ส่วนเนื้อหมูกำลังอยู่ในการคิดค้นสูตรที่ลงตัวเร็วๆนี้คงจะได้ทานกันแน่นอน

IMG_5898

หรือจะสั่งคู่กับเฟรนฟรายด์ทางร้านก็มีจัดชุดให้ได้นะครับ ปล.พอดีแอดมินหิวเลยกินเฟรนฟรายด์ไปก่อนมันเลยไม่เต็มไม่สวย แฮะๆ และโปรโมชั่นพิเศษของทางร้าน ทุกวันพุธจะลดทันที่ 10 % ครับไปทานกันได้เลย ร้านขายเวลา 18.00 เป็นต้นไปถึงประมาณ เที่ยงคืน
** โทรสั่งล่วงหน้าที่ 087-619-8585 **

ร้านตั้งอยู่ ถ.ทุ่งรี จอรถอยู่หน้า ชัยคณาแมนชั่น ครับ

Check Also

Baby Doughnut “เบบี้โดนัท” อิ่มอร่อยกว่า30หน้า ด้วยมาตรฐานโรงงาน

เฮ้เพื่อนๆ วันน …