“Bee Croissant”บีครัวซองโฮมเมด หอมกรุ่น อบสดใหม่วันต่อวันกับครัวซองหลากรส

สายครัวซองมาทางนี้เลยจ้าา วันนี้กิน@หาดใหญ่ มีร้านครัวซองดีๆมาฝากกัน เป็นครัวซองโฮมเมดที่เน้นทำแต่ครัวซองอย่างเดียวเลยเรียกได้ว่าดีทั้งรสชาติและมีหลากหลายไส้ด้วยพร้อมแล้วมาลุยกันเลยจ้า “Bee Croissant” บีครัวซอง

หน้าร้านเป็นร้านเล็กๆ ที่มีตู้ ATM ของแบงค์สีม่วงตั้งอยู่ ชื่อป้ายเด่นๆกับโทนสีเหลืองที่เห็นมาแต่ไกลเลยจ้าา

ครัวซองของที่ร้านจะมีทั้งหมด 7 รสชาติ ราคาเริ่มต้นที่ ชิ้นละ 45บาท คุณภาพนี่บอกเลยว่าจัดเต็มมากกก มีครัวซองเนยสด / อัลมอนด์ครัวซอง / ช็อคโกแลตนูเทลล่าครัวซอง / แฮม&ชีสครัวซอง / มิกซ์เบอร์รี่ครีมครัวซอง / ไข่เค็มลาวาครัวซอง / ดาร์กช็อคโกแลตครัวซอง

ครัวซองของทางร้านจะอบกันสดใหม่ทุกวันนะจ๊ะ ใครอยากกินครัวซองอบใหม่ร้อนๆแบบนี้ จะให้ดีเราแนะนำให้สั่งล่วงหน้า 1วันนะคะ เพราะบางครั้งมาซื้อหน้าร้านอาจจะหมดอดกินะเออ หรือถ้าสั่งเป็นจำนวนมากๆก็ต้องสั่งล่วงหน้านิดนึงน๊าาา

เอาออกมาจาเตาอบกำลังร้อนๆ กลิ่นหอมกรุ่นเตะจมูกออกมาเลยจ้าาา ครัวซองของทางร้านเค้าไม่แข็งไม่เหนียวนะจ๊ะ แป้งข้างนอกจะกรอบกำลังดีภายในเนื้อแป้งนุ่ม ไม่เหนียวจนเคี้ยวยากแน่นอนจ้าา

อัลมอนด์ครัวซองหน้าตาน่ากินๆแบบนี้ ก่อนแพ็คลงกล่องก็โรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งลงไป ยิ่งช่วยเพิ่มความน่ากินเข้าไปอีกกก ดูเอาจ้าาแอลมอนด์ก็ใส่มาให้แบบเยอะมากกกก ปลื้มเลยย

ชิ้นไม่ใช่เล็กๆเด้อออ ชิ้นขนาดเท่าฝ่ามือเราเลย อันนี้คืออัลมอนด์ครัวซอง อันเมื่อกี้เลย โรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งเสร็จแล้วก็แพ็คลงกล่อง เตรียมส่งให้ลูกค้าได้จ้าา

ผ่าดูข้างในแป้งฟูสวยงาม ไม่มียุบเลย อันนี้เป็นครัวซองเนยสด น่ากินมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ

หรือใครชอบแบบไส้ที่มีความครีมมี่ แนะนำให้สั่งช็อคโกแลตนูเทลล่าครัวซอง,มิกซ์เบอร์รี่ครีมครัวซองหรือไข่เค็มลาวาครัวซอง ก็ได้นะ เพราะทั้งสามไส้นี้จะมีความครีมมี่ของภายใน

เลือกเอาเลยจ้าาา บนหรือล่าง มิกซ์เบอร์รี่ครัวซองหรือช็อคโกแลตนูเทลล่าครัวซองดีน๊าาา สายหวานอมเปรี้ยวต้องมิกซ์เบอร์รี่ครัวซอง แต่ถ้าชอบหวานเข้มช็อคโกแลตก็ต้องช็อคโกแลตนูเทลล่าครัวซองเล้ยยย หรือจะเหมาหมดทั้งคู่ก็ได้นะ อร่อยคนละแบบ

ส่วนตัวเรานั้นนน ก็เหมาทุกไส้จ้าาา เลือกไม่ได้จริงๆ เพราะอร่อยทุกแบบ ใครอยากกินครัวซฮงอบร้อนๆสดใหม่ทุกวันแบบเราก็จัดเลยจ้าที่ “Bee Croissant” ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-16.00น. สอบถามเส้นทางหรือโทรสั่งล่วงหน้าที่ 081-478-0351 FB : https://www.facebook.com/beecroissant/

พิกัด : ถนน จันทร์นิเวศน์ 3 (หน้าร้านมีตู้ ATM สีม่วง)

Check Also

เค้กไข่จากเมืองอีสาน “ฟูฟูเค้กไข่ไต้หวัน” เสิร์ฟความอร่อยสุดนุ่มฟูสู่หาดใหญ่

สายเค้กไข่ต้องม …