Bake A Wish สาขาหาดใหญ่ นุ่มละมุนกับเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นในแบบฉบับของโกเบ

สายเบเกอรี่พุ่งตัวมาเลยจ้าาา กับร้านเบเกอรี่ฟินๆแนว take home ซื้อกลับไปฝากเพื่อนๆกันเลยกับร้านเปิดใหม่ “Bake A Wish” เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น สูตรโกเบอันมีเอกลักษณ์ใครอยากลองความนุ่มละมุนของเค้าไม่ควรพลาดเลยจ้าาา พร้อมแล้วพุ่งตัวมาลุยกันได้เลย

ร้านโทนสีขาวเรียบง่ายอันมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ที่ห้าง Central Festival Hatyai ชั้น G นี่เองจ้า หาไม่ยากเลยลงบันไดมาชั้น G ก็จะเห็นแล้ววว ในส่วนของทางร้านจะมีบริการทั้งเบเกอรี่และเครื่องดื่มจ้า

และนี่คือความเพลิดเพลินสำหรับสายเบเกอรี่อย่างเราๆเลยก็ว่าได้ สายขนมบอกเลยว่าเห็นแล้วนี่ฉั้นร้องกรี๊ดแน่นอนคือเยอะมากมีเค้กให้เลือกมากกว่า 50 ชนิดเลยนะทั้งเค้กมินิและเค้กชิ้นใหญ่บอกเลยว่าตาลายจริงๆจ้าาา

คือดีงามมม ยืนอยู่หน้าตู้นานมากกก ว่าเลือกชิ้นไหนเลือกอะไรดี เยอะไปหมดเลยไม่ถูกเลยจริงๆค่าาไม่ว่าจะเป็นเค้กชิ้นเล็กราคาเริ่มต้นเพียง 10 บาท! มีโปรโมชั่น 10ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้น หรือจะเป็นเค้กชิ้นใหญ่ราคา 65บาท โปรโมชั่น 3 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้นจ้า

น่ากินทุกอันเนื้อนุ่มละมุนดีงามที่สุดเลยค่าา ใครชอบเค้กฟินๆรสสัมผัสแบบโกเบ ต้องแวะมาลองเลยน้าาาา ของดีมีเพียบ

เค้กเล็กนี่แหละที่โดนใจเพราะว่าคำเล็กพอดีทำให้เลือกได้หลากหลาย Azukin Chan (เค้กชาเขียวมัทฉะญี่ปุ่น) Lady Strawberry Cake (เค้กสปันส์สตรอเบอร์รี่สลับด้วยครีมนมฟินๆ) MooMooCkae (เค้กเนื้อสปันส์วนิลาสลับชิ้นด้วยครีมนม) Blueberry Yofurt Cake (เค้กเนื้อนิ่มที่ตกแต่งด้วยโยเกิร์ตมูสและบลูเบอร์รี่มูส)

พลาดไม่ได้กับ Signature เด็ดๆของทางร้านเลยดีกว่า Snow Queen สามนมบอกเลยว่าอันนี้เด็ด เนื้อสปันส์วนิลาสลับชั้นด้วยครีมนม บอกเลยว่าละมุนมากแทรกด้วยสตรอเบอร์รี่สดตัดกันคือดีงาม หรือจะเป็นอีกเมนูคือ Joshua เนื้อสปันส์ช็อคโกแล็ต สอดแทรกด้วยช็อกฟัดส์เพิ่มความฟินด้วยเชอร์รี่ดำแทรกชั้นกลางบอกเลยว่าต้องโดนทั้งคู่

หรือจะเป็นในส่วนของชูครีมที่ร้าน บอกเลยว่าขายดีไม่แพ้เมนูอื่นๆเลยทำสดเพื่อความนุ่มละมุนที่แท้ทรู

แค่เห็นก็ฟินแล้วพุ่งตััวมาได้เลยจ้าาา

ชอบชูครีมรสไหนเลือกกันได้เลย เราลองกินสองชิ้นคือ “รสวนิลา” อันนี้ถือว่าเป็นออริจินัลของทางร้านเลยจ้า ไม่หวานจนเกินไปมีความหอมละมุนของตัววนิลาอยู่ชูครีมคือเนื้อนุ่มละมุนมากกก หรือจะเป็น “นูเทลล่า” แป้งชูครีมแบบกรอบที่สอดไส้ความเข้มข้นของช็อคโกแลตนูเทลล่าไว้จ้าาา จะชอบแบบนุ่มหรือกรอบก็จัดมาได้เลย

เลือกได้เพลินๆหลากหลายเลยน้าาา ดีทุกเมนูเลยจริงๆจ้าาา

ไม่ได้มีดีแค่เมนูเค้กน้าาา เครื่องดื่มของที่ร้านก็ยังมีดีด้วยจ้าา “ชานมพ่นไฟ” ชานมสูตรเฉพาะที่มีความหอมชา หวานละมุนของไข่มุก เบิร์นไฟทำให้เพิ่มความหอมขึ้นอีกขั้น หรือจะเป็นเมนูเข้มๆ “Choco Mint” ความเข้มข้นและลงตัวของช็อคโกแลตที่มาพร้อมกับรสชาติของมิ้นต์ เข้มข้นจนติดใจ

สดชื่นเลยจ้าาา กับ Signature แก้วนี้ต้องลองเลยน้าาสายชานมไข่มุก

ใครอยากฟินกับเบเกอร์รี่สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้แวะมาลิ้มลองกันได้เลยที่ Bake A Wish

แวะมาอิ่มอร่อยกันเลยที่ Bake A Wish ชั้น G เซ็นทรัลเฟสติวัล ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-21.00 น. เบอร์โทรร้าน 064-4180178, 074-808589 ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Bake a wish at Central festival hatyai

Check Also

เสิร์ฟความฟินกับคาเฟ่เครป “HOUSE OF CREPE หาดใหญ่” แป้งหอมกรอบนาน

พุ่งตัวมาเลยยยย …