“ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” แซ่บเด็ดเผ็ดไฟลุกทุกระดับ

มาเลยค่าาาสายเย็นตาโฟ ตามพวกเรามากันเลยวันนี้กิน@หาดใหญ่ จะพามากินร้านเย็นตาโฟแซ่บๆรสชาติจัดจ้านจัดเต็มกันหน่อยบอกเลยว่าสายแซ่บไม่ผิดหวังแน่นอน “ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” ร้านเย็นตาโฟเล็กๆที่รสชาติจัดเต็มไม๋ธรรมดา พร้อมแล้วตามมาเลย

หน้าร้านจะมีป้ายร้านเด่นๆ พิกัดร้านหาไม่ยากเลย อยู่ตรงข้ามสถานีดับเพลิงตรงถนนโชคสมาน5 จ้า

บรรยากาศบริเวณหน้าร้านจ้า แค่เดินเข้ามาก็ได้ยินเสียงแกร็บเด้งเข้ารัวๆแบบไม่ขาดสายแล้วการันตีถึงความเด็ดที่แท้ทรูเลยยยย

อีกหนึ่งทีเด็ดของที่นี่คือกากหมูจ้าาา กลิ่นหอมๆฟินๆ กากหมูเจียวของที่นี่เจียวสดใหม่กันวันต่อวันเลยจ้าา เรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงสดใหม่ทุกอย่างแน่นอนจ้าาา

อีกหนึ่งทีเด็ดเลยคือซอสเย็นตาโฟสูตรโบราณที่ทางร้านเอง รสชาติเข้มข้นสะใจ รวมไปถึงพริกที่เป็นกิมมิคของทางร้านรสชาติไม่ต้องปรุงแค่เลือกระดับความเผ็ดก็ฟินกันได้แล้ว เผ็ดได้ตั้งแต่ระดับอนุบาล / ประถม / มัธยม / มหาลัย กันเลยจ้า

แค่เห็นพริกจัดเต็มก็แอบกลืนน้ำลายเลยจ้าาา อันนี้เลือกเบาๆ ระดับประถมพอหอมปากหอมคอกันน้าาา

เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม จริงๆที่ร้านจะมีเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำใสด้วยน้าา แต่มาถึงร้านทั้งทีก็ต้องสั่งที่ Signature เลย จะเย็นตาโฟขลุกขลิก หรือเกาเหลาโฟก็ฟินได้ นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดแน่นๆให้เลือกอีกด้วยน้าาา จัดหนักจริงๆจ้า

ได้มาแล้ว ชามนี้เราเพิ่มหมึกกุ้งลงไป บอกเลยว่าแน่นทั้งเครื่อง แน่นทั้งพริกและซอสเย็นตาโฟ รสชาติ เผ็ดเปรี้ยวนำ ตามด้วยหวานเค็มบางๆ บอกเลยว่าสายแซ่บถูกใจสิ่งนี้แน่นอน จัดจ้านย่านโชคสมานกันเลย

แน่นๆ ทุกถ้วยกันเลยจ้าาา เด็ดไม่แพ้ใครในย่านน

สั่งซุปกระดูกหมูถ้วยใหญ่มาซดก็ราคาเบาๆจ้าาา เคี่ยวจนหวานน้ำต้มกระดูกเลยน้า

พริกเน้นๆ ซอสจัดเต็ม สายโฟโบราณต้องห้ามพลาดเลยค่ะคุณขาาา

ปลาหมึกแน่นๆ ของทะเลสดใหม่วันต่อวัน บอกเลยว่าต้องลอง ฟินแบบได้ก็เลือกได้เลย

แวะมาฟินกับร้านเด็ดๆย่านโชคสมานกันได้เลย “ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก” ร้านเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-19.00 น. โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 06-4908-5817 มีบริการผ่านGRABFOOD และ FOODPANDA ด้วยจ้า FB : ป.6/4 เย็นตาโฟขลุกขลิก-หาดใหญ่ 

พิกัดร้าน : โชคสมาน5 ซ.4 ตรงข้ามดับเพลิงย่อย โชคสมาน

Check Also

“คลุกเคล้า” ก๋วยเตี๋ยวเรือสงขลารสขลุกขลิก เข้มข้น จัดจ้านถึงใจ

อีกหนึ่งร้านก๋ว …