Breaking News
anigif123.gif (733×103)
Home / Restaurant Review / ร้านเครื่องดืม - ของกินเล่น / ลิ้มลองเค้กเนื้อนุ่มละมุนสุดฟิน แวะมากินที่ Bless Dessert and Café
anigif.gif (730×113)

ลิ้มลองเค้กเนื้อนุ่มละมุนสุดฟิน แวะมากินที่ Bless Dessert and Café

โปรโมชั่น เช็คอินที่ร้านลดทันที10% – สิ้นเดือน ก.พ.61

อีกหนึ่งร้านเอาใจสาวๆกันหน่อยใครชอบเค้กบอกเลยนี่คือนิพพาน!! BLESS Dessert & Cafe ร้านของหวานเปิดใหม่ เอาใจคนรักเค้กมีให้เลือกหลากหลายหน้าตามากบอกเลยยยย ถึงแม้จะเป็นร้านน้องใหม่แต่เรื่องเค้กไม่เป็นรองใครแน่นอน นักชิมลิ้มลองเค้กต้องมาลอง ไม่งั้นพลาดมากกกกกขอบอกกก พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

บรรยากาศน่ารักทั้งหน้าร้านและภายใน หน้าร้านตกแต่งด้วยหญ้าเทียมเน้นโทนร้านสีขาว ส่วนภายในจัดร้านได้สวยสบายตา มานั่งถ่ายรูปนั่งทำงานก็ถือว่าเพลินเลยทีเดียวกับบรรยากาศที่ค่อนข้างผ่อนคลาย เค้กที่นี่ทำสดๆทุกวันและออเดอร์หมดทุกวันเลย ในแต่ละวันจะมีเค้กที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปบ้าง แต่ก็จะมี signature ที่เป็นพระเอกของทางร้านด้วยเช่นกันน้าาาา

ข้อดีของเค้กร้านนี้คือมีรสชาติที่หวานกำลังดีไม่หวานมากกกเลยทำให้ไม่หวานแสบคอจนเกินไปกินได้เรื่อยๆ บางเมนูนี่คือแบบบฟินจนแทบยังบินลอยไปดาวอังคารร และที่สำคัญสั่งได้หลายชิ้นเบยยยมันอาหย่อยยยย พร้อมแล้วรอช้าอยู่ใย วิ่งไปสตาร์ทรถ!!

“บลูเบอร์รี่​ชีสพาย” นางเอกของร้านที่ขายดีที่สุด ชีสพายนุ่มๆกรุบๆด้วยคุ้กกี้ ออนท็อปมาด้วยบลูเบอร์รี่​หวานฉ่ำ แต่งด้วยผลบลูเบอร์รี่​สดรสหวานละมุนลิ้น เข้ากันดีไม่มีเลี่ยน กินได้เรื่อยๆ แค่ชิ้นแรกก็ฟินแล้วววว

ถัดมาเลยอีกหนึ่งเมนูสุดฮอตที่ไม่ขายดีไม่แพ้กัน “เครปเค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย” เสริฟแยกมาด้วยมะพร้าวกะทิสุดเข้มข้น ราดบนเครปเค้กเนื้อละมุน บอกเลยว่าฟินทั้งเค้กและฟินทั้งความหอมหวานของมะพร้าวกันเลยย

ยังคงอยู่กันที่มะพร้าว “เค้กมะพร้าวอ่อน” ความหอมหวานของมะพร้าวสลับชั้นกับความนุ่มละมุนของเนื้อเค้กที่สดใหม่ทุกวัน บอกเลยว่าแค่คำแล้วก็ฟินจนแทบไม่อยากจะวางช้อนกันแล้ว

“บานอฟฟี่” หอมหวานกำลังดีกับชิ้นนี้ เนื้่อกล้วยแน่นๆฟินเต็มๆคำทั้งบิสกิตและครีม หอมกลิ่นวนิลา ลงตัวสุดๆกันเลย

“Red Velvet Cake” เค้กสีแดงแรงฤทธิ์ พิชิตใจ ชื่อนี้เราตั้งเอง 55555  เค้กสีแดงเนื้อนุ่มสลับชั้นกันกับครีมชีสสุดเนียน อะไรจะพรีเมี่ยมขนาดน้านนนน

“Viennese Coffee Cake” เอาใจคนชอบกาแฟ ในฉบับเค้กเนื้อเนียนนุ่มสลับกับชั้นครีมกลิ่นหอมรสชาติกาแฟ เติมความหวานหอมเข้าไปอีกกกกกกกกก

ยังไม่หมด จะกินเค้กทั้งทีไม่มีคำว่ากลัวอ้วน ต่อกันที่ “เครปเค้กเสาวรส” หวานๆมาตั้งหลายชิ้นแล้วตัดเลี่ยนด้วยความเปรี้ยวแบบลงตัวกับเครปเค้กเสาวรสบอกเลยว่า ตัดหวานได้ดีเลยทีเดียว ใครชอบเปรี้ยวนี่ชิ้นนี่ต้องตกหลุมรักแน่บอกเลยยย

นอกจากเค้กแล้ว ที่นี่ยังมี “มาการอง” ให้ลิ้มลองอีกด้วยนะ หลากหลายสีสันสวยสดงดงาม หลากหลายรสชาติ บอกเลยว่าเพลินมากกกกก

ในส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายมากมายให้ลิ้มลองกันเลย อทิ ลิ้นจี่โรสโซดา , มัจฉะลาเต้ , มะม่วงปั่น , อัญชันมะนาวโซดา , ส้มจิี๊ดน้ำผึ้งโซดา และมีกาแฟสดทั้งร้อนและเย็นสำหรับคอกาแฟ

แก้วนี่สดชื่นมากกก “ลิ้นจี่โรสโซดา” ความหอมหวานซาบซ่า พร้อมกลิ่นกุหลาบหอมยั่วยวนใจ ดับร้อนได้ดีในอากาศร้อนๆเลย

เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กที่อยากให้มาลิ้มลอง บอกเลยว่าใครชอบเค้กไม่ควรพลาดจะออเดอร์กลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านก็ฟินครบเลยย ร้านเปิดบริการเวลา 10.30 – 19.00 น. หยุดวันพุธเว้นพุธ โทรสอบถามเส้นทางได้ที่ 083-659-9884 FANPAGE : Bless Dessert and Café

พิกัดร้าน ถ.สามชัย (หัวมุม ซอยมณีสุข)

dashixi.gif (628×90)

Check Also

อาหารเพื่อสุขภาพบำรุงร่างกาย สรรพคุณดีงาม “ราชากระเทียมดำ”

วันนี้จะพามาลิ้ …

error: Right click is protected !!